Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Tổ chức sự kiện chương trình quốc tế thiếu nhi chuyên nghiệp
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Tổ chức sự kiện chương trình quốc tế thiếu nhi chuyên nghiệp

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

vinh123

avatar
Active member
Active member

Tổ Chức sự kiện Chương Trình Quốc Tế Thiếu Nhi - Ngày Dành Cho Những Bạn Nhỏ

Tổ Chức sự kiện quốc tế thiếu nhi 1/6 ra đời đặc biệt dành cho các em. Mục đích tạo sân chơi cho các em, giúp các em có một ngày thật ý nghĩa, cùng với bạn bè, gia đình và những người thân yêu.
Đây là dịp lễ để các em có thể chơi đùa, nhận những món quà từ những người thân yêu. Còn các bậc cha mẹ cũng nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 thể hiện tình yêu của mình dành cho các con thông qua những lời chúc và những món quà ý nghĩa.
Đối với Doanh Nghiệp, Ngày 1.6 là ngày để các Doanh Nghiệp thể hiện sự quan tâm của mình đến con em các bộ nhân viên, tạo sân chơi để các mầm non thân yêu của đất nước có thể thỏa sức chơi đùa và sáng tạ.

Tổ Chức sự kiện Chương Trình Quốc Tế Thiếu Nhi - Định Hướng Nghề Nghiệp

Không chỉ được vui chơi trong không gian đẹp, rực rỡ sắc màu, nhiều lớp trải nghiệm nghề nghiệp thú vị và bổ ích cũng đặc biệt thu hút các bé. Với mỗi lớp trải nghiệm nghề nghiệp, các bé sẽ được hướng dẫn và thực hiện những hoạt động mô phỏng thực tế của ngành nghề mình lựa chọn. Sau khi hoàn thành "công việc" tại mỗi lớp, trẻ được nhận "lương" từ Ban tổ chức là những coupon đổi nước uống và bánh kẹo.

Chúng Tôi tự tin tổ chức sự kiện chương trình quốc tế thiếu nhi chuyên nghiệp

Với ý tưởng sáng tạo cùng với sự đam mê của tuổi trẻ chúng tôi tự tin mang đến một chương trình quốc tế thiếu nhi 1/6 đặc sắc, bài bản. Mỗi năm với mỗi chủ đề khác nhau, chúng tôi sẽ tạo ra sự mới mẻ trong các buổi sự kiện, tránh gây nhàm chán cho các bé.
Hy vọng rằng, trong thời gian tới chúng tôi có thể đồng hành cùng với nhiều đơn vị trong việc tổ chức sự kiện đặc biệt là tổ chức chương trình quốc tế thiếu nhi.
Liên hệ tổ chức sự kiện tại đây : http://www.tochucsukienpro.com/to-chuc-su-kien-ct2/

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum