Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Máy hút sữa Kuku có tốt không? - Sazato.vn
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Máy hút sữa Kuku có tốt không? - Sazato.vn

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Carrot93

Carrot93
Active member
Active member

Máy hút sữa Kuku KU-9017 là máy hút sữa bằng điện một bên hỗ trợ các mẹ hút sữa cho bé khi đi làm, ngoài ra còn là trợ thủ đắc lực cho những mẹ bị tắc tia sữa... Nhưng bên cạnh những ưu điểm, máy hút sữa Kuku cũng có những nhược điểm của nó. Máy hút sữa Kuku có tốt không, các mẹ hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chức năng của máy hút sữa Kuku


 • Nguồn sữa của các bà mẹ có nhiều hay không phụ thuộc vào nguyên tắc cung cầu. Nếu muốn có nhiều sữa, bạn phải thường xuyên kích thích việc tiết sữa bằng cách cho con bú trực tiếp hay dùng Máy hút sữa để hút sữa ra. Bí quyết thứ 2 để tiếp tục tạo sữa là các bầu vú phải được hút hết sữa nhiều lần và hoàn toàn. Càng được bú nhiều thì càng tạo ra sữa nhiều.Đó là việc Máy hút sữa Ku ku được thiết kế để mang lại.
 • Việc hút sữa ở cả hai bầu vú cùng một lúc làm tăng mức kích thích tố prolactin và giúp duy trì nguồn sữa. Điều này quan trọng đối với những người mẹ đi làm, bởi vì họ có thể bị thiếu sữa do không phải lúc nào cũng có con bên cạnh mình để bú và kích thích nguồn sữa. Nếu bạn hút riêng từng vú thì hãy hút hoán đổi giữa hai ngực nhiều lần. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Máy hút sữa Ku ku dùng rất tiện lợi ở nhà hoặc ở ngoài. Hiệu quả của Máy hút sữa Kuku đã được chứng minh:
 • Các bà mẹ cảm thấy máy hút giống như trẻ bú.
 • Máy hút sữa điện Kuku Ku-9017 được nhiều sữa trong thời gian ngắn.

Chất liệu của máy


 • Rất an toàn cho bé, không có BPA
 • Hút giống như trẻ bú (chu kỳ hút: hút - nhả - nghỉ). Hút sữa mẹ tự nhiên, nhịp nhàng để sữa chảy nhiều hơn
 • Hút nhẹ nhàng, êm ái nhờ có phễu mát xa silicon mềm mại. Dễ dàng điều chỉnh áp lực hút + Máy hút sữa điện Ku Ku dùng điện hoặc pin có thể dùng tại bệnh viện, tại gia đình, tại nơi làm việc,trên đường đi hoặc khi con đang ngủ.
 • Chụp vú mềm, massage êm ái Dùng điện/pin Phụ kiện kèm theo máy - 01 máy hút sữa điện/pin - 01 Adpater 220~240V/ - 01 Dây hút - 01 Phễu chụp vú loại mềm, massage êm ái - 01 Chân đế bình sữa

Xuất xứ và bảo hành  • Thương hiệu Ku.Ku Duckbill là thương hiệu chuyên cung cấp các đồ dùng chăm sóc em bé hằng đầu tại Đài Loan như: bình sữa trẻ em, chăn gối các loại, chậu tắm...và các đồ dùng dành cho mẹ như: Thấm sữa, bộ chế biến đồ ăn...Nhằm đáp ứng nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, các sản phẩm dành cho mẹ và bé theo đó càng được quan tâm chăm chút hơn, nhãn hiệu KuKu tự hào góp phần mình cho mục tiêu tiện ích và an toàn cho mẹ và bé. Bước vào thị trường vào tháng 9 năm 2000, với hơn 12 năm hoạt động, phương châm chỉ có những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất mới được đưa đến tay người tiêu dùng đã giúp cho thương hiệu Kuku của Đài Loan đáp ứng được niềm tin tưởng của mọi khách hàng sau khi đã sử dụng....
 • Kuku Duckbill là thương hiệu uy tín hàng đầu của nhà sản xuất sản phẩm chăm sóc mẹ và bé cùa Đài Loan hơn 10 năm qua, hiện đang được tin dùng ở hầu hết các nước trong khu vực.
 • Các dòng sản phẩm của thương hiệu KuKu Duckbill luôn được đầu tư nghiên cứu kĩ về công năng và thị hiếu, tuân thủ nghiêm ngặt tính khoa học của sản phẩm, đảm bảo an toàn về sức khỏe khi bé tiếp xúc.
 • Các sản phẩm của Kuku Duckbill được đưa vào thị trường Việt Nam với tiêu chí: Chất lượng cao, mẫu mã đẹp và yếu tố vệ sinh, an toàn đặt lên hàng đầu.

Máy hút sữa Kuku Ku-9017 được bảo hành trong 12 tháng.
Nguồn: Sazato.vn

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum