Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Cung ứng dịch vụ giúp việc đột xuất theo yêu cầu
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Cung ứng dịch vụ giúp việc đột xuất theo yêu cầu

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

thang1995

avatar
Active member
Active member
Là một công ty chuyên cung ứng người giúp việc ăn ở lại và giúp việc theo giờ, theo ngày, theo tháng. Chúng tôi đã thực sự thấu hiểu những khó khăn khan hiếm người lao động trong dịp tết chúng tôi giupviectot.com tiếp tục cung cấp dịch các dịch vụ cho các gia đình, doanh nghiệp, cơ quan, bán hàng tết, và tất cả các ngày trong tuần như :
-Giúp việc gia đình theo giờ là một hình thức giúp việc đã có từ thời phong kiến. Hiện tại, hình thức này ngày càng phát triển. Người giúp việc có thể được ví như một quản gia trong gia đình. Thấu hiểu được những vất vả, lo toan trong cuộc sống gia đình, công ty giupviectot.com mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ cung cấp người giúp việc tết theo giờ chăm sóc nhà cửa trọn vẹn,  bạn hoàn toàn yên tâm trong một môi trường sạch sẽ, hoàn hảo.
Được xây dựng dựa trên hạ tầng dò la nhu cầu thực tiễn tại gia đình để đưa ra được gói nhà sản xuất thích hợp và tối ưu nhất có các bạn.Với gói nhà cung cấp giúp tết trọn gói của chúng tôi, người mua sẽ hoàn toàn sở hữu thể lặng tâm về chất lượng dịch vụ, khâu kiếm tìm , đào tạo và quản lí người giúp việc cũng như các tầm giá nhất quyết khác.
Chúng tôi cam kết cung cấp người giúp việc ổn định trong suốt thời gian hiệp đồng . Đảm bảo cung ứng nguồn nhân công giúp việc giỏi , lý lịch rõ ràng, sức khỏe phải chăng , sở hữu chuyên nghiệp trong công tác. Luôn là những người chân thực, chịu khó, sạch sẽ, thái độ làm việc nồng hậu , giỏi và mang bổn phận có công tác .
-Giúp việc đột xuất theo giờ trong khoảng lâu đã phát triển thành nhu cầu của phổ thông gia đình hiện đại . Bởi vì khối lượng công tác dọn nhà ngày Tết, tậu tậu , nấu ăn… là quá phổ thông . nếu chị em mang người khiến giúp những công tác Đó thì Tết sẽ thanh thoát vàý nghĩa hơn.

♦ mang phương châm “ luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu 
Giupviectot.com đã và đang làm vừa lòng quý khách hàng , tạo được niềm tin vững chắc cũng như là dấu ấn tốt đẹp đối khách hàng đã sử dụng nhà sản xuất . Giupviectot.com tin chắc sẽ đem lại cho người mua sự an tâm và chấp nhận lúc dùng nhà sản xuất của chúng tôi.
♦ sở hữu bề dày kinh nghiệm.
Giupviectot.com chuyên cung cấp công nhân dùng cho cho giúp việc gia đình, giúp việc trông trẻ, giúp việc chăm sóc ông bà, tạp vụ văn phòng,...
♦ hàng ngũ nhân viên.
♦ nhà sản xuất
"Trung tâm luôn đặt ích lợi của gia chủ và của người giúp việc lên trên ích lợi của trung tâm"
* Đảm bảo cung cấp người giúp việc phù hợp và tốt nhất cho khách hàng !!!

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum