Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ ĐỘT XUẤT THEO GIỜ VÀ THEO THÁNG
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ ĐỘT XUẤT THEO GIỜ VÀ THEO THÁNG

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

thang1995

avatar
Active member
Active member
Giúp việc gia đình theo giờ là một hình thức giúp việc đã có từ thời phong kiến. Hiện tại, hình thức này ngày càng phát triển. Người giúp việc có thể được ví như một quản gia trong gia đình. Thấu hiểu được những vất vả, lo toan trong cuộc sống gia đình, công ty giupviectot.com mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ cung cấp người giúp việc tết theo giờ chăm sóc nhà cửa trọn vẹn,  bạn hoàn toàn yên tâm trong một môi trường sạch sẽ, hoàn hảo.
Được xây dựng dựa trên hạ tầng dò la nhu cầu thực tiễn tại gia đình để đưa ra được gói nhà sản xuất thích hợp và tối ưu nhất có các bạn.Với gói nhà cung cấp giúp tết trọn gói của chúng tôi, người mua sẽ hoàn toàn sở hữu thể lặng tâm về chất lượng dịch vụ, khâu kiếm tìm , đào tạo và quản lí người giúp việc cũng như các tầm giá nhất quyết khác.


* bí quyết của dịch vụ giúp việc theo giờ.


+ Tùy vào nhu cầu thực tế của Các bạn màđịnh kỳ viên chức của giuspviectot.com
sẽđến khiến vệ sinh văn phòng, công ty, nhà nghỉ, khách sạn vào những thời gian nhất định đãđược thỏa thuận. (Thường là vào đầu giờ sang hoặc cuối giờ chiều).

+ người mua chỉ phải trả phí hàng tháng (quý, năm) trực tiếp cho
mà không phải trả bất cứ khoản phí nào cho người giúp việc.

sẽ chịu nghĩa vụ tìm kiếm , tập huấn, quản lý và trả lương cho người giúp việc theo đúng quy định của luật lao động và thỏa thuận giữa giupviectot.com với người giúp việc.

Vì trung tâm giupviectot.com là trung tâm duy nhất tại Hà Nội xây dựng được hình ảnh thương hiệu cho người giúp việc thông qua bộ hồ sơ năng lực đầy đủ cho người giúp việc bao gồm:
- Video phỏng vấn
- Bộ hồ sơ lý lịch
- Video kỹ năng người giúp việc.
Bộ hồ sơ này luôn được quảng cáo thường xuyên trên Internet giúp người giúp việc có cơ hội được nhiều chủ nhà biết đến, từ đó nhận được mức lương cao hơn so với những người giúp việc khác từ 1 triệu đến 2 triệu VNĐ.Giúp việc đột xuất theo giờ trong khoảng lâu đã phát triển thành nhu cầu của phổ thông gia đình hiện đại . Bởi vì khối lượng công tác dọn nhà ngày Tết, tậu tậu , nấu ăn… là quá phổ thông . nếu chị em mang người khiến giúp những công tác Đó thì Tết sẽ thanh thoát và ý nghĩa hơn.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum