Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Ngọc đức chuyên bán máy phát điện giá rẻ
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Ngọc đức chuyên bán máy phát điện giá rẻ

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

thuctapseonx02

avatar
Trụ cột Forum
Trụ cột Forum
Máy phát điện Danko Generator được thiết kế nhỏ, gọn và hiệu xuất hoạt động của máy rất bền bỉ, ít tốn nhiên liệu đặc biệt là tính năng chống ồn luôn được khai thác triệt để so với các loại máy phát điện khác.

may cat co

Đây được coi là một sản phẩm có giá thành hợp lý, tiện dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng có quy mô vừa và nhỏ như nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình. Hiện tại máy phát điện Ngọc Đức là một trong những đơn vị có nghiệm hàng đầu lĩnh vực nhập khẩu và phân phối sản phẩm

may phat dien công nghiệp, máy phát điện honda , may phat dien honda

 may phat dien dân dụng Danko Generator.


Công suất dự phòng: công suất mà máy phát đảm bảo 100% tải hoạt động bình thường khi không có điện lưới tối đa 500 giờ / một năm. Không cho phép chạy quá tải. Trong bất cứ trường hợp nào, tổ máy phát không được phép lập trình hay sao chép lại qua bộ điều khiển bởi người sử dụng máy phát điện.

Công suất liên tục: công suất mà máy phát điện đáp ứng 100% tải nhưng mức tải trung bình không vượt quá 80% công suất liên tục cho mỗi 24 giờ vận hành. Cho phép chạy quá tải 110% công suất trong 60 phút/ 12 giờ vận hành máy.

Máy phát điện Doosan 680 kVA là sản phẩm động cơ có xuất xứ Hàn Quốc với các ưu điểm như: động cơ hoạt động bền bỉ, máy cực khỏe, dải công suất từ 680KVA– 750KVA. Động cơ máy phát điện Doosan bao gồm các dung tích xi lanh 3,4 ÷ 22 lít, sử dụng kỹ thuật cao cấp hệ thống làm mát bao gồm nước làm mát và quạt gió, kiểm soát bằng bộ điều khiển điện tử trung tâm, thân thiện môi trường.

Hiện nay,Máy phát điện động cơ Perkins chủ yếu sản xuất ở Anh và Mỹ với một số model 400 và 1106 sản xuất một phần ở Trung Quốc. Ngày nay, Perkins được sở hữu bởi tập đoàn máy xây dựng Carterpillar, Mỹ với một mạng lưới dịch vụ hơn 4000 đại lý trên toàn cầu .Hiện nay, công ty cổ phần thiết bị cơ điện Hà Nội HAS POWER., JSC là đơn vị chuyên cung cấp đến khách hàng những sản phẩm máy phát điện lắp ráp Perkins . Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp phù hợp mọi đối tượng khách hàng.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum