Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Chia sẻ những Bộ sưu tập màn hình PC 'có một không hai'
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Chia sẻ những Bộ sưu tập màn hình PC 'có một không hai'

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

thuctapseonx02

avatar
Trụ cột Forum
Trụ cột Forum
Đó là các dòng màn hìnhdùng công nghệ LED tiết kiệm năng lượng như EliteDisplay hay ProDisplay. Mỗi dòng này lại bao gồm nhiều kích thước màn hình khác nhau, có thể đáp ứng trọn vẹn và đầy đủ cho tất cả các nhu cầu công việc.

Dòng màn hình HP EliteDisplay có độ phân giải cao, dùng công nghệ LED siêu tiết kiệm điện năng.

Chẳng hạn dòng EliteDisplay có tới 9 mẫu màn hình khác nhau, tương ứng với đó là kích thước (từ 20 tới 27 inch), độ sáng và độ phân giải khác nhau. Ví dụ dành cho nhu cầu cơ bản là mẫu màn hình HP E202 với kích thước màn hình 20 inch, độ phân giải HD+ (1.600x900); nhưng nếu cần ở mức cao cấp nhất thì HP E240q và HP E272q với kích thước lần lượt 23,8 inch và 27 inch, cùng đạt độ phân giải QHD (2.560x1.440) sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Dòng màn hình EliteDisplay được trang bị khả năng điều chỉnh xoay và nghiêng linh hoạt, có thể thích ứng với bất cứ nhu cầu phức tạp nào. Độ cao chân đế cũng có thể điều chỉnh được. Góc nhìn cực rộng (178o), độ tương phản cao, được trang bị đầy đủ các ngõ kết nối như VGA, DP, HDMI, USB, và cũng hỗ trợ khả năng ghép đa màn hình linh hoạt.

Trong khi đó, dòng ProDisplay có nhiều tính năng đặc thù hơn mặc dù cũng có đầy đủ bộ sưu tập các loại kích cỡ màn hình khác nhau.

Chẳng hạn, mẫu màn hình ProDisplay P17A 17 inch thực sự là khác biệt với tỉ lệ hiển thị 5:4, khả năng xoay linh hoạt, tiết kiệm năng lượng và vô cùng thân thiện với môi trường. Màn hình thích hợp cho các văn phòng hỗ trợ, call center và các bộ phận đòi hỏi sự tin cậy cao.

ProDisplay P17A được trang bị phần mềm HP Display Assistant 2.0 cho phép quản lý từ xa, chống xâm nhập và thiết lập các thuộc tính tiết kiệm cho màn hình.
Tăng tối đa hiệu quả công việc nhờ màn hình HP ProDisplay.
sửa máy tính tận nơi quận 12

 

Dòng ProDisplay còn bao gồm nhiều mẫu mã khác với các kích thước màn hìnhkhác nhau, như P202 20 inch, P202m 20 inch, P202va 19,53 inch, P222va 21,5 inch, P232 23 inch, P240va 23,8 inch, và P242va 24 inch.

Cũng như nhiều màn hình cao cấp khác của HP, các mẫu màn hình ProDisplay này đều được trang bị những tính năng vượt trội về chất lượng hình ảnh, khả năng chống lóa hiệu quả, độ tương phản cực cao, tiết kiệm điện năng, nhiều ngõ kết nối tiện lợi, và thân thiện với môi trường.
sửa máy tính tận nơi quận 1
Tất cả đều mang lại khả năng hiển thị sắc nét, tin cậy, thích hợp với các hoạt động sản xuất kinh doanh cần độ chính xác cao, linh hoạt tối đa và luôn đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu.


Quận Bình Tân:

29 đường số 32, P.BTĐB

Huyện Bình Chánh:

Trạm 1: C6B/14 Ấp 3B, Vĩnh Lộc B

Trạm 2: 107 Hưng Nhơn, Tân Kiên

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum