Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

LAU NHÀ ĐỘT XUẤT THEO TUẦN VÀ THEO GIỜ TOÀN MIỀN BẮC
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

LAU NHÀ ĐỘT XUẤT THEO TUẦN VÀ THEO GIỜ TOÀN MIỀN BẮC

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

thang1995

avatar
Active member
Active member
dịch vụ giúp việc gia đình theo giờ và giúp việc tết theo giờđược xây dựng dựa trên hạ tầng dò la nhu cầu thực tiễn tại gia đình để đưa ra được gói nhà sản xuất thích hợp và tối ưu nhất có các bạn.Với gói nhà cung cấp giúp tết trọn gói của chúng tôi, người mua sẽ hoàn toàn sở hữu thể lặng tâm về chất lượng dịch vụ, khâu kiếm tìm , đào tạo và quản lí người giúp việc cũng như các tầm giá nhất quyết khác.


Giúp việc đột xuất theo giờ trong khoảng lâu đã phát triển thành nhu cầu của phổ thông gia đình hiện đại . Bởi vì khối lượng công tác dọn nhà ngày Tết, tậu tậu , nấu ăn… là quá phổ thông . nếu chị em mang người khiến giúp những công tác Đó thì Tết sẽ thanh thoát vàý nghĩa hơn.* bí quyết của dịch vụ giúp việc theo giờ.+ Tùy vào nhu cầu thực tế của Các bạn màđịnh kỳ viên chức của giupviectot.com


sẽđến khiến vệ sinh văn phòng, công ty, nhà nghỉ, khách sạn vào những thời gian nhất định đãđược thỏa thuận. (Thường là vào đầu giờ sang hoặc cuối giờ chiều).+ người mua chỉ phải trả phí hàng tháng (quý, năm) trực tiếp chomà không phải trả bất cứ khoản phí nào cho người giúp việc.


sẽ chịu nghĩa vụ tìm kiếm , tập huấn, quản lý và trả lương cho người giúp việc theo đúng quy định của luật lao động và thỏa thuận giữa giupviectot.com với người giúp việc.người mua mang nhu cầu sử dụng các dịch vụ của giupviectot.com xin vui lòng liên hệqua các bí quyết sau:


Holite:0902 136 228Gmail:giupviectot.com@gmail.com


liên hệ .712, Tòa nhà CT3, Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum