Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Nên mua máy hút sữa bằng tay hay bằng điện
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Nên mua máy hút sữa bằng tay hay bằng điện

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

shinigami

shinigami
Member
Member
Đối với các mẹ đang mang bầu, sắp sinh con nhỏ, nhất là với các mẹ mang thai lần đầu, chắc hẳn có rất nhiều những thắc mắc: Tã, bỉm, chăm sóc con… và việc nên lựa chọn loại máy vắt sữa nào cũng là một câu hỏi thường thấy ở các bà mẹ.

Hôm nay Sazato sẽ cùng các mẹ phân tích, nên sử dụng loại máy hút sữa nào cho em bé của mình, nên mua máy hút sữa bằng tay hay bằng điện và ưu nhược điểm của 2 loại máy vắt sữa này!

Sữa mẹ được dẫn vào một bình đựng sữa được gắn liền với máy. Mẹ có thể dự trữ sữa trong tủ lạnh và lấy ra cho bé bú bất cứ lúc nào. Điều náy thật sự tuyệt vời nếu bạn đã đi làm trở lại hoặc không có điều kiện ở bên cạnh bé 24/7.

Nguyên lý hoạt động của tất cả các loại máy vắt sữa bằng tay hay bằng điện được mô phỏng theo hành vi bú của em bé. Dòng sữa được kích thích chảy ra bởi một chiếc phễu được chụp lên núm vú của mẹ và không khí được bơm vào, tạo ra lực hút! Và lực hút này được tạo ra từ đâu: Từ thao tác trực tiếp bởi tay hay từ động cơ điện mà ta sẽ phân loại ra đó là máy vắt sữa bằng tay hay bằng điện!

1, Máy hút sữa bằng tay

Ưu điểm

  • Trọng lượng nhẹ
  • Nhỏ gọn - có thể bỏ vào túi xách dễ dàng
  • Hoạt động êm ái
  • Cơ chế sử dụng đơn giản
  • Giá rẻ hơn máy hút sữa bằng điện - và không tốn chi phí hoạt động sau khi đã mua

>> Xem thêm: Máy hút sữa bằng tay loại nào tốt trên Sazato.vn trang tin thông tin so sánh giá và tư vấn mua sắm tiêu dùng Smile

2, Máy hút sữa bằng điện

Máy hút sữa bằng điện được đánh giá là nhẹ nhàng, êm ái và không gây đau cho mẹ, trong khi nhiều mẹ phản hồi lại rằng, máy hút sữa bằng tay có thể gây đau với một số mẹ chưa quen sử dụng và không biết cách chọn loại máy phù hợp với mình!

Ưu điểm:

  • Lượng sữa hút ra được nhiều hơn so với máy hút bằng tay
  • Không làm mẹ bị mỏi tay và mất nhiều thời gian cho việc hút sữa, do việc hút sữa diễn ra hoàn toàn tự động, mẹ có thể rảnh tay làm công việc khác trong thời gian hút sữa
  • Tiết kiệm gấp đôi thời gian với các máy hút sữa điện đôi
  • Một số máy có chức năng massage, tạo cảm giác dễ chịu cho mẹ>> Xem thêm: Máy hút sữa bằng điện giá rẻ trên Sazato.vn bounce

Nguồn từ: Sazato.vn mình chỉ copy 1 phần của bài về ưu điểm thôi, còn phần so sánh nhược điểm giữa 2 máy hút sữa bằng tay và bằng điện nếu muốn biết thêm các bạn có thể vào xem thử. Mình để link dưới đây để cho ai muốn xem thì vào xem tiếp nhé!
Basketball  sazato.vn/news/nen-mua-may-hut-sua-bang-tay-hay-bang-dien.html

View user profile

Carrot93

Carrot93
Active member
Active member
Cảm ơn bạn, bài viết khá chất lượng

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum