Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

GIÚP VIỆC TẾT THEO NGÀY VÀ THEO THÁNG TRÊN TOÀN QUỐC
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

GIÚP VIỆC TẾT THEO NGÀY VÀ THEO THÁNG TRÊN TOÀN QUỐC

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

thang1995

avatar
Active member
Active member
6 LÝ DO BẠN CHỌN GIUPVIECTOT.COM

· Về nhân viên: Chúng tôi cam kết cung cấp minh bạch và đầy đủ các thông tin có liên quan. Giúp việc của chúng tôi được tuyển chọn và huấn luyện chuyên nghiệp theo quy trình khép kín, có lý lịch rõ ràng, không tiền án, không tiền sự, có sự bảo lãnh của Văn phòng và Chính quyền địa phương.


· Về đạo đức: Trung thực trong lời nói, tận tụy trong việc làm, minh bạch trong mọi sự, biết bảo vệ uy tín, danh dự cho khách hàng.


· Về thái độ: Giúp việc luôn vui vẻ, hòa đồng, hợp tác, lắng nghe và tôn trọng những đóng góp của khách hàng.


· Về tính chuyên nghiệp: Tất cả các Giúp việc đều được lao động đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu nên nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống gia đình bạn. Tác phong gọn gàng, áo quần sạch sẽ, làm việc đúng giờ, không làm phiền Gia chủ.


· Về sự phục vụ: Phục vụ ân cần, chu đáo, trách nhiệm và ổn định cho khách hàng trong suốt thời gian hợp đồng. giupviecgiadinhhanoi.com đảm bảo tính ổn định lâu dài của lao động, Gia chủ hoàn toàn không phải lo lắng về việc đột nhiên người giúp việc bỏ việc giữa chừng mà không có ai thay thế


· Về chất lượng dịch vụ: Đảm bảo cung cấp dịch vụ theo đúng tiêu chí của chuyên nghiệp về tư vấn và đào tạo

Là một công ty chuyên cung ứng người giúp việc ăn ở lại và giúp việc theo giờ tại Hà Nội chúng tôi đã thực sự thấu hiểu khó khăn khan hiếm người giúp việc gia đình theo giờ Để đáp ứng nhu cầu ngày tết, giupviectot.com tiếp tục cung cấp dịch vụ “Giúp việc ăn ở lại Tết – Giúp việc tết theo giờ” cho các gia đình, doanh nghiệp, cơ quan, bán hàng tết...

Giúp việc đột xuất theo giờtừ lâu đã trở thành nhu cầu của nhiều gia đình hiện đại. Bởi vì khối lượng công việc dọn nhà ngày Tết, mua sắm, nấu ăn… là quá nhiều. Nếu chị em có người làm giúp những công việc đó thì Tết sẽ thảnh thơi và ý nghĩa hơn.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum