Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Cách chọn máy xay cà phê phù hợp nhu cầu
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Cách chọn máy xay cà phê phù hợp nhu cầu

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

phamtrang123

avatar
Active member
Active member
1 – Xác định nhu cầu của bạn cho giải pháp phù hợp nhất.

Nếu nhu cầu chính của bạn chỉ cần xay cà phê cho các thành viên trong gia đình thì bạn nên chọn dòng máy xay tay cổ điển, tuy nhiên mỗi lần xay bạn sẽ phải dùng sức và vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng.
Thứ hai, nhu cầu và mục đích chính của bạn là phục vụ quán cà phê vừa và nhỏ thì bạn nên mua các dòng máy xay cà phê mini công suất nhỏ giá thành hợp lý phù hợp với túi tiền và mục đích của bạn.
Ngoài ra, với quán vừa và lớn thì Phin Việt khuyến khích bạn nên chọn dòng máy xay cà phê bán công nghiệp. Đây là dòng máy xay hiện đại và tân tiến bậc nhất. Chỉnh bởi thế mà chúng cũng được phục vụ cho việc kinh doanh thương mại.
Đặc biệt, nếu bạn ưa thích trải nghiệm mới mẻ với dòng máy xay cà phê công nghiệp thì đây hoàn toàn là một lựa chọn đúng đắn. Máy có công suất lớn, khỏe, tốc độ xay nhanh, bột xay ra đảm bảo đều và mịn… Quá hoàn hảo cho mục đích thương mại phải không nào?
2 – Chọn máy và cách thử máy xay cà phê.

Thông thường để thử máy, bạn sẽ đem theo cà phê đến quán để xay xem độ mịn, độ đều đến đâu? Ngắm nhìn mẫu mã kiểu dáng và giá thành?
Đây hoàn toàn là một cách chọn máy khôn ngoan. Nhưng chừng đó thôi là chưa đủ, bạn cần có lựa chọn mang tính chất khoa học và đậm chất kỹ thuật hơn nữa…
Đầu tiên, trong quá trình xay thử bằng máy xay cà phê, nếu xay không đều, sẽ có rất nhiều yếu tố gây ra. Yếu tố lớn nhất là việc đĩa xay có vấn đề, khả năng là do máy đó gắn đĩa đúc, người thợ sẽ không làm lại đĩa, vì vậy sẽ nảy sinh hạt to hạt nhỏ không đồng đều.


Ngoài ra, việc trục không đồng tâm cũng ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề độ đồng đều của hạt cà phê sau khi xay. Tuy nhiên, đây là trường hợp hiếm gặp và ngay tại showroom của chúng tôi thì đó là điều chưa bao giờ xảy ra.

>>> Xem chi tiết bài viết: http://mayxaycaphehanoi.com/chia-se-bi-quyet-chon-may-xay-ca-phe-hoan-hao/

hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo:
Địa chỉ : số 40B ngõ 95 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
Website: http://mayxaycaphehanoi.com
Điện thoại tư vấn: 0438.463.888 0945.548.488 hoặc 0979.755.388
Email : phinviet.com@gmail.com

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum