Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Cách chọn giày nữ phù hợp dáng người
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Cách chọn giày nữ phù hợp dáng người

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

thanhphong238

avatar
Active member
Active member
Bạn thường nghe nói là chọn dài phù hợp với tính cách, sở thích hay là về trang phục chứ chưa từng nghe nói chọn giày phù hợp với dáng người phải không nào. Bạn không để ý đến vấn đề này nhưng trên thực tế thì cách bạn chọn giày luôn phụ thuộc ít nhiều về yếu tố này. Khi bạn đi mua giày mới, mỗi khi mang vào bạn sẽ nhìn vào đôi chân xem có hợp không chứ chẳng mấy khi bạn có thể nhìn thấy vóc dáng của mình toàn diện, chỉ những shop thời trang giày lớn thì mới lắp một tấm kính lớn để bạn xem rõ mình.
 
Chính do vậy, chọn giày dựa trên dáng người đặc biệt là đôi chân luôn hiện diện trong chúng ta những khi chọn mua giày mới. Nếu bạn không biết phải làm sao để lựa chọn được một đôi giày phù hợp hoặc không biết mẫu giày nào sẽ phù hợp với vóc dáng, đôi chân của mình thì hãy tham khảo bài viết này nhé.
 
 

Đôi chân của một người ảnh hưởng rất nhiều đến vóc dáng và chọn giày sẽ phụ thuộc vào kích thước và hình dáng của tôi chân. Nếu bạn có vóc dáng nhỏ nhắn với đôi chân thon nhỏ thì sẽ không máy phù hợp với những đôi giay cao got hoặc những đôi giày đế cao có phần gót cao hơn phần mũi, vì với những mẫu giày này sẽ khiến đôi chân chúng ta nhỏ gọn hơn nữa, như vậy chân chúng ta chẳng khác nào một đôi chân “sếu” không còn mấy hấp dẫn. Nhưng mẫu giày này lại phù hợp với những người có đôi chân khá to, muốn trở nên thon gọn. Những vận có đôi chân nhỏ thì hãy chọn những đôi già prada nữ, giày cao cổ hay nhưng đôi giày sandal…
 
Nếu bạn có đôi chân chuẩn đẹp, một đôi chân cân nõn nà đối thì việc phối giày không có gì là quá khó, bất kỳ một mẫu trang phục nào bạn cũng có thể dễ dàng tìm được một mẫu giày phù hợp. Nếu bạn muốn tìm được mẫu giày phù hợp dễ dàng thì hãy đến với Foxshop để lựa chọn nhé, truy cập vào website http://foxshop.vn để biết thêm thông tin chi tiết về shop.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum