Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

NHỮNG MẪU ĐỒNG PHỤC VẢI THUN NĂNG ĐỘNG
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

NHỮNG MẪU ĐỒNG PHỤC VẢI THUN NĂNG ĐỘNG

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

thuctapseonx02

thuctapseonx02
Trụ cột Forum
Trụ cột Forum
Các doanh nghiệp, cửa hàng lựa chọn vải thun để may đồng phục cho nhân viên để tăng sự chuyên nghiệp và tinh thần làm việc cho nhân viên, quảng bá thương hiệu.

Thiết kế đồng phục vải thun mang dấu ấn riêng

 dong phuc ao thun

Thiết kế Đồng phục vải thun ấn tượng là mẫu đồng phục giúp người đối diện có thể biết được nét văn hóa của công ty, có thông tin về thương hiệu và để lại ấn tượng tốt đẹp. Để tạo được những mẫu thiết kế ấn tượng, phù hợp với xu hướng thời trang, lại mang dấu ấn phong cách riêng biệt là một việc đòi hỏi phải có tâm huyết, thẩm mỹ và tay nghề.

 

1/ Chú trọng khâu lựa chọn tông màu khi thiết kế đồng phục

Vải thun có màu sắc đa dạng, mỗi màu sắc có ý nghĩa riêng. Trước khi tạo một mẫu Đồng phục vải thun phải xác định được thông điệp mà doanh nghiệp, tổ chức muốn gửi gắm qua hình ảnh đồng phục. Chọn màu sắc phù hợp chính là yếu tố quan trọng tạo nên sự ấn tượng cho mẫu đồng phục.

 
may dong phuc

Đồng phục trong các nhà hàng, quán ăn làm tăng sự chuyên nghiệp

 

Màu đỏ là tượng trưng cho nhiệt huyết, quyết tâm, nó cũng là màu thể hiện quyền lực. Màu đỏ còn là tượng trưng cho tình yêu, có nhiều cách phối màu đỏ mang lại những gam màu ấn tượng như: đỏ tím, đỏ đậm, đỏ nhạt. Màu xanh biểu hiện của sự tươi vui, thân thiện và hy vọng, gam màu này mang lại cảm giác nhẹ nhàng. Màu cam mang đến sự sáng tạo, hạnh phúc và quyến rũ…Mỗi màu sắc đều có những sắc thái riêng giúp thể hiện ý tưởng của những mẫu đồng phục một cách trực tiếp.


2/ Áo thun đồng phục có nhiều lợi ích

Đồng phục vải thun rất trẻ trung, năng động và rất dễ phối đồ tạo cảm giác tươi mới. Áo thun đồng phục mặc với quần bò, quần âu, hay chân váy đều rất lịch sự và thoải mái. Áo thun có các loại cổ tròn, cổ tim, áo có cổ,..chất liệu lại dễ giặt và không cần phải là phẳng trước khi mặc, giúp tiết thời gian và chi phí.

 dong phuc vai thun


Áo thun năng động và phù hợp với mọi lứa tuổi


Đồng Phục Vải Thun chuyên may đồng phục, xuất khẩu may mặc với những quy trình sản xuất hiện đại và khép kín. Sản phẩm được sản xuất ngay từ các khâu nguyên liệu đầu vào nên chất lượng đảm bảo và hạ giá thành.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum