Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Phá thai dùng rau má
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Phá thai dùng rau má

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

1default Phá thai dùng rau má on Sat May 20, 2017 3:23 pm
Sử dụng những loại rau xanh vốn có trong tự nhiên để cho đình chỉ thai kỳ là cách thức phá thai được mọi người biết tới nhưng không hề được xác thực về độ hiệu quả. Trong danh mục một vài cách đình chỉ thai kỳ đó không thể bỏ qua đình chỉ thai kỳ sử dụng rau má. Vậy thực chất tác dụng đình chỉ thai của rau má là ra sao, hãy cùng thảo luận cùng chúng tôi tức khắc bên dưới.
Xem thêm: Cách phá thai bằng nước rau răm là gì?
Phương thức phá thai dùng rau má
Rau má là một loại cây thân bò, phát triển lan rộng ở trên đất ngay những khu vực ẩm ướt cụ thể như bờ ruộng, bờ mương. Do mang đến nhiều tác dụng tốt cho thể trạng như tính lạnh, thanh nhiệt, giải độc, chữa mụn nhọt, huyết áp thấp, kích thích di chuyển máu thuận lợi hãy rau má rất được ưa dùng với luôn góp mặt trong danh mục những món ăn, thức uống của các gia đình.

Ích lợi nhiều là thế người bình thường sử dụng rau má sẽ không xảy ra bất kì rắc rối nào. Nhưng với bà mẹ thì cần cẩn thận, đặc biệt là những người mang thai bốn tháng đầu nhớ phải đặc biệt thận trọng nếu mà sử dụng rau má làm dẫn đến có khả năng mất cái thai rất cao. Vì tính mát của rau má làm thai nhi dễ dàng bị chết, ngoài ra loại rau này còn thúc đẩy tử cung co thắt, tần suất tăng lên gây hỏng và chết túi thai nhưng không đẩy đi ra khỏi.

Theo dân gian truyền miệng thì cách chấm dứt thai kỳ dùng rau má được một số cụ già dùng từ thời xưa từ lúc y tế còn chưa thể tiến triển. Bọn họ tự đặt ra do rau má sẽ sảy thai nên làm phá bỏ được cái thai và không có chứng dẫn hoặc ghi chép cụ thể nào. Hiện tại, một số người vì có bầu ngoài mong đợi hoặc một lí do tế nhị nào đó đã lựa chọn biện pháp phá thai sử dụng rau má nhằm an toàn không tiêu tốn cùng với bảo mật tuyệt đối.

Nhằm đình chỉ thai dùng rau má hầu hết người đều ép rau lấy nước uống hay tăng lượng rau trong món ăn hàng ngày cho nhanh chóng chấm dứt việc chấm dứt chu kỳ thai nghén tự nhiên.
Đình chỉ thai bằng rau má còn thực sự an toàn
Đến nay, phương thức chấm dứt chu kỳ thai nghén sử dụng rau má chỉ ngưng lại ở những lời đồn chứ không hề căn cứ cho xác nhận. Một số B.sĩ y tế cũng lưu ý không được phép chấm dứt thai kỳ dùng rau má hay là bất kì phương thức đình chỉ thai kỳ tự nhiên ngay nhà do có khả năng gây nguy hiểm cho tính mạng.

Dùng rau má chỉ là biện pháp gây hỏng bào thai, khiến thai nhi chết trong tử cung chứ không mang được ra ngoài. Cách thức đình chỉ thai này hoàn toàn phản khoa học với tiềm ẩn một số khả năng thời điểm tiến hành như dưới đây:


  • Gây hỏng hay thai chết lưu dài ngày trong tử cung, gây hoại tử tử cung với viêm nhiễm, một số tình huống bắt buộc cắt đi tử cung làm không có con.
  • Nhiều trường hợp túi thai đang tiếp tục phát triển các đứa bé ra đời bị khuyết tật.
  • Tâm lý của các bạn gái bị đảo ngược, nhiều trường hợp stress, trầm cảm.
  • Dùng rau má chấm dứt thai kỳ gây ra một vài cơn đau đớn liên tục, ra máu khá nhiều nếu không kiểm soát có nguy cơ dẫn tới tử vong.

Lời khuyên từ y bác sĩ
Ngày nay còn rất nhiều cách thức bỏ thai đảm bảo không làm đau đớn bạn gái có thể dùng, do vậy nếu cần phá thai hãy tới phòng khám uy tín để kiểm tra sức khỏe sinh sản với tháng thai nhi sau đó quyết định một vài biện pháp chấm dứt chu kỳ thai nghén an toàn.
Các chị em gái muốn đón nhận được sự tư vấn với biện pháp phá thai hiện đại buộc phải điện thoại với số 0650 368 9588 hay là chọn lựa Bảng chia sẻ trực tuyến nhằm cùng chia sẻ tâm tư với những bác sĩ ở trung tâm y khoa Thủ Dầu Một.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum