Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Xu hướng đầu tư vào nhà ở đang gia tăng trên thị trường
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Xu hướng đầu tư vào nhà ở đang gia tăng trên thị trường

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

hoangnam9893

avatar
Active member
Active member
Thị trường bất động sản từ nay đến cuối năm vẫn nóng xu hướng mua nhà để ở, đầu tư. Theo dự báo của Hiệp hội BĐS Việt Nam, giao dịch quý 2 năm 2017 sẽ tốt hơn giao dịch trong quý 1.
Theo báo cáo thị trường bất động sản quý 1/2017 và triển vọng quý 2 do Hiệp hội bất động sản Việt Nam ban hành, thị trường bất động sản từ nay đến cuối năm vẫn nóng xu hướng mua nhà để ở, đầu tư. Giao dịch quý 2 năm 2017 sẽ tốt hơn giao dịch trong quý 1 do quý 1 có thời gian nghỉ tết Nguyên đán nên giao dịch hạn chế.

Tại Tp.Hồ Chí Minh, kỳ vọng nguồn cung căn hộ có thể đạt 9.000 đến 12.000 căn/quý, trong đó, phân khúc địa ốc trung bình chiếm lĩnh thị trường. Phía Tây thành thị sẽ thu hút sự quan tâm của thị trường do có sự cải thiện về cơ sở hạ tầng như: cầu nối Nguyễn Văn Cừ và cầu Nguyễn Tri Phương với đại lộ Võ Văn Kiệt cùng các tiện ích công cộng như bệnh viện Nhi Đồng 3 ở huyện Bình Chánh.

Các dự án nhà ở vừa túi tiền từ các ông lớn như Vingroup, Him Lam Land, Nam Long…. đang được thị trường mong chờ. Phân khúc cao cấp dự kiến sẽ tăng đáng kể do một số dự án chất lượng cao dự kiến sẽ được mang đến trong ba quý tới.

Còn tại Hà Nội, báo cáo của Hiệp hội BĐS cũng nhấn mạnh trong các quý còn lại của năm 2017, lượng căn hộ hoàn thành mới dự kiến đạt hơn 30.000 căn, với 50% là phân khúc nhà trung cấp. Khu vực phía Tây và Tây Nam dự kiến sẽ vẫn tiếp tục thống lĩnh nguồn cung và chào đón thêm các dự án ở khu vực khác như :Tây Hồ hay Đống Đa – Ba Đình. Lượng mở bán kỳ vọng sẽ tăng và hot ở tất cả các phân khúc. Giá bán dự báo có thể tăng thêm 3-5% nữa so với quý I.

Hiện thị trường bất động sản đang chứng kiến một số dự án có giao dịch mạnh. Ở phân khúc cao cấp, có thể kể đến các dự án hút khách Đại lý bất động sản Vinhomes như:

+ Vinhomes Green Bay

+ Vinhomes Sky Lake

+ Vinhomes Riverside - The Harmony

+ D’.Capitale…

bất động sản phân khúc trung bình có dự án Gelexia Riverside, T&T Riverview,…

Bước sang quý 2/2017, thị trường bất động sản tiếp tục đón nhận một số dự án nhà ở phân khúc trung bình từ các chủ đầu tư có thương hiệu. dự báo thị trường sẽ siêu ồn ào do phân khúc này có nhu cầu lớn và tính thanh khoản tốt.

Từ nay đến cuối năm, lượng giao dịch trên thị trường bất động sản hy vọng sẽ tăng trưởng cả 2 xu hướng mua đầu tư và để ở. Phân khúc nhà trung bình sẽ là phân khúc thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư. Phân khúc nhà ở xã hội sẽ được tạo điều kiện phát triển do có sự vào cuộc của Chính phủ, các tổ chức và các công ty.

Xem thêm:

Tiến độ khởi công dự án BĐS của Vingroup bây giờ ra sao?
Tiềm năng sinh lời từ đầu tư địa ốc cho thuê ở khu vực trung tâm

Nguồn: bighomes.com.vn

View user profile http://bighomes.com.vn/sap-mo-ban-du-an-biet-thu-lien-ke-vinhome

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum