Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Thợ ốp lát xây trát tại hà nội chuyện nhận sửa chữa các công trình dân dụng
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Thợ ốp lát xây trát tại hà nội chuyện nhận sửa chữa các công trình dân dụng

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

huyhung

avatar
Active member
Active member
Chúng tôi là đội ngũ thợ ốp lát xây trát tại hà nội với thợ đều là những người trung tuổi đã có thâm niên đi làm nề nhiều năm nay. Trải qua nhiều công trình nên khả năng xử lý các trường hợp khó cũng như tay nghề là rất tốt. Nếu được hợp tác chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng các bạn.

Báo giá dịch vụ ốp lát xây trát tại hà nội của chúng tôi như sau:


  • Đục tường: 50.000 đ/m2
  • Trát tường mới: 60.000 đ/m2/1 mặt
  • Lát nền: 90.000 đ/m2
  • Ốp tường: 140.000 đ/m2
  • Ốp trần: 160.000 đ/m2


Đơn giá trên chúng tôi áp dụng với khối lượng từ 15m2 trở lên nhé. Khối lượng ít chúng tôi cũng nhận làm những sẽ khảo sát trực tiếp và báo giá trọn gói. Giá thành ở trên là chúng tôi làm nhân công nhé. Tức là vật liệu từ xi, cát, gạch...đều do gia chủ chuẩn bị hết. Lý do tại vì trên thị trường có rất nhiều loại gạch. Đa dạng về mẫu mã, giá thành, hoa văn. Để cho tự gia chủ chọn sẽ đúng theo ý của mình hơn và chúng tôi chỉ việc làm thôi.

Chúng tôi chuyên làm các công trình nhà dân nên không ngại ít, không ngại khó, không ngại khổ. Chỉ cần thống nhất được giá thành là chúng tôi sẽ làm. Nếu bạn cần sửa 1 2 viên gạch gọi chúng tôi cũng làm. Hãy để chúng tôi được phục vụ nhé. Hotline 0985 68 3323.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sơn nhà tại Hà Nội. Bạn quan tâm thì tham khảo thêm nhé. Website: http://thoson.vn/Dịch vụ sơn nhà hà nội, thợ quét vôi Hà Nội, thợ ốp lát Hà Nội
View user profile http://thoson.vn/

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum