Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Chính sách mới tại D'.Capitale nhận nhà xong mới phải đóng tiền
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Chính sách mới tại D'.Capitale nhận nhà xong mới phải đóng tiền

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

hoangnam9893

avatar
Active member
Active member
D’.Capitale tiếp tục dẫn đầu cơn sốt thị trường với chính sách mới cực kì đột phá dành cho khách hàng mua nhà tại đây. Chính sách ưu đãi này sẽ được áp dụng kể từ ngày 01/04/2017 đến khi có chính sách mới từ chủ đầu tư.

Đột phá với chính sách mới tại D’.Capitale
Với sự hợp lực từ 3 thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản có Tân Hoàng Minh, Vinhomes và Ngân hàng Techcombank, khách hàng dễ dàng có chung cư 5 sao tại D’.Capitale với nhiều ưu đãi về tài chính. Đáng tò mò trong chính sách mới vừa được ban hành đó là chỉ cần đóng 20% GTCH tới thời điểm nhận ban bố bàn giao. Sau khi khách hàng nhận nhà về ở từ 4 đến 6 tháng mới phải đóng tiếp 65% GTCH nhưng không muộn hơn 30/06/2019. Chính sách bán hàng này được áp dụng cho cả khách hàng Đại lý Vinhomes sử dụng phương án vay ngân hàng và không vay ngân hàng.

Đối với khách vay ngân hàng sẽ được hỗ trợ vay đến 65% GTCH với lãi suất 0% trong 24 tháng (chậm nhất ngày 30/6/2019). Với khách hàng không vay sẽ được hưởng chương trình chiết khấu mê hoặc và gói quà tặng nội thất 1 triệu đồng/m2. Cụ thể, khách hàng đóng tiền theo đúng tiến độ nhận ưu đãi chiết khấu 3%; thanh toán sớm 70% tại thời điểm thanh toán đợt 1 được chiết khấu 6%; thanh toán sớm 95% tại thời điểm thanh toán đợt 1 được chiết khấu 9%.
>> Vinhomes Riverside The Harmony
So với các chính sách trước đó, chính sách mới 20 – 10 giúp khách hàng được hưởng lợi hơn nhờ được tiếp tục hỗ trợ lãi suất 0% trong 6 tháng kể từ ngày nhận bàn giao. Như vậy, khách hàng sẽ có thêm thời gian để thu xếp tài chính cho khoản vay và tối ưu dòng tiền để tối ưu hóa lợi ích của mình.

Chính sách này sẽ áp dụng cho các tòa C1, C2, C3, C6 và C7 tại D’.Capitale. Với tiến độ xây dựng đúng như cam kết từ Chủ đầu tư, tính đến tháng 3/2017, người mua chọn mua bất động sản tại các tòa C1, C3, C6 sẽ tiến hành ký hiệp đồng mua bán với phía Chủ đầu tư.

Hưởng trọn cuộc sống hoàn hảo tại D’.Capitale

có vị trí trung tâm của trọng tâm cùng những giá trị vượt trội từ sự cộng tác của 3 thương hiệu hàng đầu, D’.Capitale liên tục giữ sức nóng bậc nhất trên thị trường bất động sản. D’.Capitale hội tụ những điểm mạnh hàng đầu cho một kênh đầu tư lý tưởng khiến nhà đầu tư muốn sở hữu ngay. Vị trí đắc địa này đưa tới khả năng gia tăng giá trị bền vững, tiềm năng sinh lời và tính thanh khoản khả quan cho dự án.

D’.Capitale có một bộ tiện ích đúng chuẩn quốc tế có trung tâm thương mại Vincom, siêu thị VinMart, khu thể thao, khu vui chơi, hệ thống an ninh… đáp ứng mọi yêu cầu về một cuộc sống chất lượng cao của cư dân tương lai. Không chỉ tận hưởng đầy đủ hệ thống tiện ích này, cư dân còn có thể thụ hưởng với rất nhiều tiện ích ngoại khu nhờ hệ thống giao thông thuận tiện.

Dịch vụ quản lý vận hành tiêu chuẩn 5 sao của Vinhomes đảm bảo giá trị vững bền cho căn hộ D’.Capitale. Dự án đang mở ra nhiều hướng đầu tư đa dạng, đảm bảo mang lại nguồn lợi không nhỏ cho những chủ thầu khôn ngoan.

Xem thêm:

CỰC HOT với chính sách mới của dự án D’.Capitale
biệt thự biển phú quốc

Nguồn: bighomes.com.vn

View user profile http://bighomes.com.vn/sap-mo-ban-du-an-biet-thu-lien-ke-vinhome

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum