Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Thêm lựa chọn máy trạm Lenovo cho doanh nghiệp
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Thêm lựa chọn máy trạm Lenovo cho doanh nghiệp

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

thuctapseonx02

avatar
Trụ cột Forum
Trụ cột Forum
sửa máy tính tại nhà quận 8                               

sửa máy tính tại nhà quận 9                               


ThinkStation P410 và ThinkStation P510 đều có điểm chung đáng chú ý là hỗ trợ BXL Intel Xeon đến 8 nhân và đồ họa hàng khủng NVIDIA Quadro M6000.


ThinkStation P410 và ThinkStation P510 là 2 mẫu máy trạm (workstation) được Lenovo thiết kế hướng đến những doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực có yêu cầu hiệu năng tính toán cao như kỹ thuật, kiến trúc, tài chính, truyền thông và giải trí.

Trong 2 sản phẩm mới, Lenovo ThinkStation P410 được thiết kế cho người dùng chuyên nghiệp mong muốn có hiệu năng mạnh mẽ nhưng giá bán phù hợp. Trong khi đó, sản phẩm đàn anh Lenovo ThinkStation P510 được trang bị nhiều lựa chọn hơn như ổ lưu trữ lớn hơn, bộ nhớ RAM cao hơn, giúp đáp ứng gần như bất kỳ yêu cầu công việc nào và hoàn toàn tin cậy trong các môi trường làm việc quan trọng.

Theo thông tin từ Lenovo, bộ đôi máy trạm ThinkStation P410 và ThinkStation 510 đều được trang bị vi xử lý Intel Xeon E5-1620 v4 thuộc dòng Broadwell-EP vốn tích hợp đến 8 nhân xử lý hiệu năng khủng và công nghệ Intel Turbo Boost Max 3.0. Lenovo còn hỗ trợ nâng cấp bộ nhớ RAM cho từng máy lên đến 128GB DDR4-2400, ổ SSD M.2 hoặc tùy chọn ổ cứng SAS vốn nổi bật nhờ hiệu năng và độ tin cậy.

Bộ đôi máy trạm Lenovo ThinkStation.

Lenovo còn trang bị cho ThinkStation P410 và ThinkStation 510 kết nối Thunderbolt 3, tùy chọn ODD với khả năng sử dụng mô-đun hỗ trợ cho phép gắn thêm đầu đọc thẻ 29-trong-1, giao tiếp FireWire) và nhiều tính năng khác. Không chỉ vậy, bộ đôi máy trạm thế hệ mới của Lenovo còn được tích hợp phần mềm tinh chỉnh hiểu năng Lenovo Performance Tuner (LPT), giúp tối ưu trải nghiệm người dùng thông qua các lựa chọn profile gồm các hiệu chỉnh phần mềm và giám sát tài nguyên hiệu quả.

Nhờ được tăng cường tính năng Processor Affinity, người dùng cũng có thể gán một ứng dụng chạy trên một lõi chip cụ thể. Tính năng này giúp tối ưu sức mạnh và tài nguyên cho cả các ứng dụng đơn luồng và đa luồng. Hai mẫu máy trạm ThinkStation thế hệ mới cũng được Lenovo trang bị tính năng Advanced Deployment Services với khả năng tạo mới và tải bản sao ảnh hệ thống, cũng như có thể gán nhãn tài sản (asset tagging) - giúp người dùng bảo vệ tối đa vốn đầu tư. Ngoài ra, máy còn hưởng dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp - Lenovo Services for Enterprise Business Class Support - của Lenovo dành cho doanh nghiệp.

ThinkStation P410 và ThinkStation 510 hiện đã có mặt tại Việt Nam với mức giá khởi điểm lần lượt 26,99 triệu đồng và 32,99 triệu đồng.


Quận 11:

124/6 Lê Thị Bạch Cát, P.11

Quận 12:

Trạm 1: 270 Phan Văn Hớn

Trạm 2: 132/7 Nguyễn Ảnh Thủ

(gần chợ Hiệp Thành)





sửa máy tính tại nhà quận 10                              

sửa máy tính tại nhà quận 12

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum