Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Dịch vụ tư vấn: Liệu bạn trai có phải là người thuộc giới tính thứ ba?
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Dịch vụ tư vấn: Liệu bạn trai có phải là người thuộc giới tính thứ ba?

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

diudang03

avatar
Active member
Active member
Xin chào chuyên gia tư vấn tình yêu! Em hiện đang quen một anh chàng gần nhà, đã được một năm nay nhưng có vài điều em còn băn khoăn chưa dám tiến đến hôn nhân. Tính anh rất tốt, hiền lành, chịu khó, yêu thương gia đình nhưng em nghe bạn bè anh nói trước đây anh từng yêu một người bạn thân là nam, nhưng sau đó gia đình ngăn cấm anh đã dừng lại và chuyển sang quen em.


tư vấn tâm lý

Chuyện này em chưa từng nghe anh kể đến nên giờ biết được khiến em khá sốc. Hai tháng trước anh bảo em lên Sài Gòn lập nghiệp, không biết có gặp lại người bạn thân này không. Thời gian đó anh rất ít nhắn tin hỏi thăm em, khi nào em chủ động gọi thì anh mới trả lời, hỏi han về công việc anh nói mọi thứ đều ổn, em đừng lo lắng. Tuy nhiên chỉ được một thời gian thì anh trở lại quê nhà bảo rằng sống ở trên đó không hợp. Em chẳng biết phải tin anh như thế nào nữa.

Từ ngày yêu nhau anh chưa từng hôn em, hai đứa chỉ dừng lại ở việc nắm tay, liệu đây có phải là dấu hiệu chứng tỏ anh không hề yêu người khác giới. Em cũng đã lớn tuổi nên khá lo lắng sợ tình cảm mình dành không đúng người sẽ mất thời gian và tuổi xuân thì có hạn. Anh bảo rằng cuối năm nay sẽ thưa chuyện với hai bên gia đình để tiến hành hôn lễ nhưng em vẫn không tin chắc vào tình cảm này, liệu có quá mạo hiểm hay không?


tư vấn tốt nhất

Ba mẹ em khen anh tốt tính, cưới được anh em sẽ có tương lai, đừng do dự nữa mà hãy cho anh cơ hội. Em cũng đã chia sẻ chuyện này với chuyên gia qua tổng đài số điện thoại tư vấn tình yêu thì nhận được lời khuyên không nên quá đa nghi như vậy, phải tin vào tình cảm của mình. Anh cũng biết em đang suy nghĩ về điều này nên đã nói chuyện, anh bảo hãy gác lại mọi chuyện vì giờ anh đã biết mình cần gì. Liệu em có thể gửi gắm tương lai của mình vào anh được không? Rất mong chuyên gia tâm lý cho em một lời khuyên để biết mình nên làm gì? Anh là người tốt nên em cũng không muốn mất anh, em phải làm sao đây?

VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE - 1900.6295
4/2 Đinh Bộ Lĩnh, P24, Quận Bình Thạnh, TPHCM
SĐT: 08 7300 6848

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum