Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Cơ sở hạ tầng vượt trội khiến giá trị bất động sản Tây Đô tăng cao
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Cơ sở hạ tầng vượt trội khiến giá trị bất động sản Tây Đô tăng cao

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

hoangnam9893

avatar
Active member
Active member
Theo báo cáo của Savills Việt Nam, phân khúc căn hộ vẫn là phân khúc bất động sản đang hoạt động khá sôi nổi với lượng giao dịch ngày càng tăng. Đặc biệt, khu vực phía Tây Hà Nội vẫn là điểm nóng trên thị trường bất động sản nhờ hưởng lợi về các chính sách đầu tư, phát triển cơ sở hạ tầng của Chính phủ.

Cơ sở hạ tầng – yếu tố vàng quyết định thành công của bất động sản
Vị trí chiến lược là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng đối với mỗi dự án bất động sản. Nếu dự án sơ hữu vị trí đắc địa, thuận lợi về mặt giao thông, trung tâm hành chính thì sẽ luôn là tâm điểm khi ra mắt thị trường. Điều này đã được chứng minh qua bí quyết thành công của các ông trùm bất động sản nổi tiếng ở Việt Nam và cả trên thế giới.

Trong đó, cơ sở hạ tầng của khu vực tại vị trí mà dự án bất động sản tọa lạc được coi như chìa khóa vàng quyết định thành công của dự án. Việc phát triển hệ thống giao thông, đặc biệt là đường sắt đô thị có tác động mạnh đến sự phát triển của thị trường bất động sản. Mô hình phát triển các dự án bất động sản quanh điểm trung chuyển được coi như hướng đi mới sẽ chủ đạo trong tương lai. Điều này giúp gia tăng giá trị bất động sản khu vực lân cận các trạm trung chuyển.Tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh cũng đang phát triển khuynh hướng này với các tuyến đường sắt đô thị trước hết được đưa vào vận hành trước 2020. bởi vậy, các dự án bất động sản ở xung quanh khu vực này được đánh giá sẽ tăng giá do được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

Khu vực phía Tây Hà Nội được xem như một trong những khu vực được tiên đoán năng động hơn cả. Nơi đây đang được quy hoạch trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội nhận được sự đầu tư mạnh mẽ từ thành phố, giúp việc di chuyển vào chính giữa thành phố trở nên tiện lợi hơn. Các cơ quan hành chính lớn cũng đang dịch chuyển từ nội đô tới khu vực này.

D’.Capitale – Hưởng lợi từ hạ tầng khu vực
Khu vực phía Tây Hà Nội được xem như khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất với các dự án bất động sản của các ông lớn. nổi bật là dự án D’.Capitale của Tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư và Vingroup đóng vai trò quản lí, vận hành. Dự án gây ấn tượng mạnh với giới đầu tư chuyên nghiệp cũng như người dùng tại các Đại lý Vinhomes với những điểm cộng vượt trội về vị trí kim cương.
Dự án đáng quan tâm khác: Dự án Vinhomes Riverside The Harmony
Không hổ danh là ông hoàng đất vàng, Tập đoàn Tân Hoàng Minh lựa chọn vị trí dự án vô cùng đẹp, mang 3 mặt tiền hướng ra tuyến đường huyết mạch Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám. Cư dân D’.Capitale an cư tại nơi vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển cũng như gần với nơi học tập, làm việc. Nhiều khách hàng cũng nhìn ra tiềm năng gia tăng giá trị của căn hộ trong mai sau nhờ vị trí tụ họp nhiều đơn vị nước ngoài.

sở hữu vị trí kim cương của thế đất quý, D’.Capitale chóng vánh trở thành cơn sốt trong phân khúc bất động sản cao cấp hiện thời. Đây không chỉ là tổ ấm trọn vẹn cho mỗi gia đình mà còn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm:

C3 D’.Capitale – Trái tim vàng của dự án trung tâm
Vinhomes Thăng Long điểm hẹn hoàn hảo 2017

Nguồn: bighomes.com.vn

View user profile http://bighomes.com.vn/sap-mo-ban-du-an-biet-thu-lien-ke-vinhome

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum