Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Vợ ngoại tình vì chồng không tự tin
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Vợ ngoại tình vì chồng không tự tin

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

1default Vợ ngoại tình vì chồng không tự tin on Thu Mar 02, 2017 12:46 am

alibaba12

avatar
Active member
Active member
Tôi sinh ra trong gia đình có người bố bị nhiễm HIV. Vì vậy từ khi còn nhỏ, tôi đã bị bạn bè kỳ thị, xa lánh. Tôi rất buồn. Lúc nào cũng chỉ quanh quẩn ở nhà, không dám đi đâu sau giờ học. Đã nhiều lần, mẹ tôi vì muốn tôi chắc chắn con mình không bị ảnh hưởng, mẹ thường gọi đến trung tâm tư vấn hiv online và cho tôi nghe cuộc nói chuyện đó. Mặc dù, tôi biết mình không bị nhiễm nhưng mọi người vẫn không thay đổi cư xử với tôi. Điều đó, dần hình thành trong tôi sự nhút nhát và tự ti.


Khi lớn lên, tôi vẫn chỉ một mình. Tôi có rất ít bạn. Người bạn duy nhất mà tôi có được, cũng chính là vợ của tôi bây giờ. Chúng tôi quen nhau trong một lần tình cờ khi mẹ tôi bảo qua nhà bạn ấy mua thức ăn nhưng khi về tôi quên lấy tiền thừa. Từ đó, chúng tôi trở thành bạn và quen nhau đến khi vào Đại học. Ngày ấy, tôi đã lấy hết can đảm để bày tỏ tình cảm của mình với cô. Tôi cứ nghĩ, cô sẽ không đồng ý nhưng không ngờ, cô lại chấp nhận tình cảm của tôi, lại còn rất hạnh phúc.

Sau 7 năm yêu nhau, chúng tôi quyết định tiến tới hôn nhân. Ngày cưới đối với chúng tôi mà nói thật sự là kỷ niệm đẹp mà có lẽ tôi sẽ không bao giờ quên. Tuy nhiên, bước vào cuộc sống vợ chồng, chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn. Sức khỏe của tôi không được tốt nên cả chuyện chăn gối vợ chồng cũng không thể đáp ứng được như những người đàn ông khác. Dù vợ tôi đã nhiều lần an ủi và động viên nhưng tôi vẫn không thoát khỏi cảm giác tự ti. Tôi bắt đầu xa lánh vợ, tôi không muốn vợ thương hại mình. Nhưng tôi không biết được chính điều đó đã khiến vợ tôi tìm đến mối quan hệ khác.


Ngày tôi phát hiện vợ ngoại tình, trong lòng rất buồn nhưng tôi chưa bao giờ chia sẻ với vợ. Thời gian dài, không thể chịu đựng được cảm giác khó chịu, bực tức, tôi đã lựa chọn tìm đến chuyên gia tư vấn ngoại tình. Tôi hiểu, có lẽ mọi chuyện đều do tôi mà ra nhưng nghĩ đến cảnh vợ qua lại, gần gũi với người đàn ông khác, tôi không thể nào chịu được. Tôi còn cơ hội để hàn gắn với vợ hay không?


VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE - 1900.6295
4/2 Đinh Bộ Lĩnh, P24, Quận Bình Thạnh, TPHCM
SĐT: 08 7300 6848

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum