Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Mẫu đồng hồ xa xỉ của phái nữ
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Mẫu đồng hồ xa xỉ của phái nữ

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

1default Mẫu đồng hồ xa xỉ của phái nữ on Tue Feb 21, 2017 3:23 pm

chautuanpro91

avatar
Active member
Active member
Christophe Claret là một hãng đồng hồ đồng hồ cấp cao thuộc hãng Maîtres du Temps, có trụ sở tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sỹ. Được hình thành từ năm 2005 bởi Steven M. Holtzman, hãng chuyên sản xuất những chiếc đồng hồ xa xỉ dành cho giới thượng lưu. Và Margot là mẫu đồng hồ mới nhất vừa được ra mắt của hãng, được Mẫu mã với chức năng vừa là đồng hồ, vừa là một trong những hàng hóa trang sức duyên dáng và quý phái.
>>đồng hồ seiko chính hãng tphcmMột sản phẩm đồng hồ dành cho phái nữ thì điểm quan trọng nhất không cần phải là những cấu trúc tỉ mỉ hoặc Thiết kế quá phức tạp. Bởi vì vậy Christophe Claret Margot mang một Kiểu dáng tương đối đơn giản, nhỏ gọn và duyên dáng, giống như một món trang sức xinh đẹp trên tay của người đeo. 2 bông hoa được bố trí ở mặt trước và mặt sau của sản phẩm đồng hồ tượng trưng cho trò chơi bứt hoa "yêu hay không yêu" nổi tiếng của các chị em phụ nữ. nhãn hiệu cũng đã khôn khéo lồng ghép trò chơi này vào sản phẩm đồng hồ, với một nút bấm nhỏ trên thân đồng hồ, mỗi khi bấm sẽ có một dòng chữ trôi ra ở phía góc dưới của mặt kính đồng hồ, những dòng chữ này là kết quả "Yêu hay không yêu" và sẽ xuất hiện ngẫu nhiên, đây là một trong những tính năng vô cùng thú vị và nữ tính.
>>đồng hồ citizen chính hãng tại hà nội


Vỏ đồng hồ có đường kính 42,5 mm với độ dày 14,52 mm và được làm từ vàng 18k. Phần bề mặt và dây đeo của Margot được trang trí bởi những viên kim cương đắt giá với 2 phiên bản, một là phiên bản "snow set" với 423 viên kim cương, tổng trọng lượng khoảng 3 carat, phiên bản còn lại cao cấp hơn là "baguette-set" với 68 viên kim cương và tổng trọng lượng là 5,2 carat.

>>đồng hồ orient star

Mỗi phiên bản của Margot sẽ chỉ có 20 sản phẩm được thiết kế, với giá bán vào khoảng từ 228.000 đến 320.000 USD Tùy thuộc vào phiên bản và chất liệu lựa chọn (~4,85 - 6,8 tỷ VND)

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum