Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Griffin Emblem mẫu đồng hồ phong cách mạnh mẽ trở lại
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Griffin Emblem mẫu đồng hồ phong cách mạnh mẽ trở lại

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

chautuanpro91

avatar
Active member
Active member
Dự án đồng hồ Griffin Emblem đã ra mắt lần đầu trên trang Indiegogo và ngay lập tức gây được sự điều cần nhớ của công chúng vào thời điểm đó. Với mức giá hấp dẫn cùng Thiết kế ấn tượng và đậm tính nghệ thuật, nhãn hàng đồng hồ này đã ngay lập tức "cháy hàng" trong lần xuất xưởng thứ nhất. Giờ đây, nhà Kiểu dáng Alain Recuze cùng các đồng sự đã trở lại với dự án đồng hồ cao cấp này một lần nữa để tạo ra các mẫu đồng hồ mới dành cho những người đã lỡ không kịp mua Griffin Emblem trong dịp trước.
>>đồng hồ casio nam chính hãng

Griffin Emblem vẫn giữ nguyên Mẫu mã và kết cấu giống như các mẫu đã xuất xưởng trước đây. mặt kính đồng hồ có đường kính 42mm, với thân đồng hồ được làm từ thép cao cấp cấp cao 316L với khả năng chống nước ở độ sâu 50m. sản phẩm đồng hồ sử dụng bộ chuyển động Miyota 82S0/ 82S5 được sản xuất bởi Citizen, nhãn hiệu đồng hồ và linh kiện đồng hồ danh tiếng của Nhật Bản. Các nhãn hàng đã thêm vào các chi tiết "đáng tiền" như dây đeo da thật với 5 màu sắc khác nhau để người tiêu dùng chọn lựa cùng mặt kính chất liệu sapphire siêu bền.

Mẫu đồng hồ giờ đây mang Kiểu dáng unisex, hợp lý với cả nam và nữ giới.
>>đồng hồ omega chính hãng tại hà nội

Theo như các nhãn hàng công bố, lần này đồng hồ Griffin Emblem sẽ có 4 phiên bản khác nhau. Mỗi phiên bản lần này sẽ có 3 màu sắc để người mua hàng chọn lựa và cũng sẽ chỉ giới hạn 100 mẫu đồng hồ cho mỗi phiên bản. Phía mặt sau của mỗi sản phẩm đồng hồ sẽ được khắc số thứ tự sản xuất, còn trên dây đeo sẽ có tấm thép để khắc tên chủ nhân của sản phẩm đồng hồ này. ngoài ra, toàn bộ các mẫu đồng hồ đều kèm theo với hộp đựng màu đen rất trang nhã và đẹp mắt.
Hiện nay, các hãng đồng hồ của Griffin Emblem vẫn đang tiến hành huy động góp vốn cộng đồng trên trang Indiegogo. Họ đã thu được gần 110 nghìn Euro cho đến thời điểm viết bài (~2,6 tỷ VND), gấp gần 11 lần với mục tiêu ban đầu. Giá khởi của mỗi mẫu đồng hồ Griffin Emblem là từ 200 Euro (~4,7 triệu đồng VND).
>>đồng hồ nữ anne klein

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum