Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Cùng ngắm chiếc đồng hồ làm từ sợi cacbon
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Cùng ngắm chiếc đồng hồ làm từ sợi cacbon

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

chautuanpro91

avatar
Active member
Active member
Minute Repeater là đồng hồ điểm chuông định kỳ, được làm để điểm thời gian theo giờ, theo khắc (15 phút) và theo phút thông qua một cần đẩy hoặc cần trượt. Cần đẩy này thường nằm ở bên cạnh vỏ đồng hồ.
>>đồng hồ anne klein nữ
Tuy nhiên, đây là chức năng thường chỉ có ở những sản phẩm đồng hồ cao cấp. bên cạnh đó, việc Kiểu dáng làm sao cho tiếng chuông ngân trở nên trong trẻo nhất cũng là một mối quan tâm hàng đầu của các hãng đồng hồ.


Cận cảnh chiếc đồng hồ Minute Repeater mới nhất của Hublot.

Sợi carbon hiện trở thành nguyên liệu tuyệt vời cho dòng sản phẩm này bởi các kim loại đang được dùng để chế tạo như thép, vàng, titan... đều có đặc tính hút âm thanh, làm giảm chất lượng của tiếng chuông. Mẫu Classic Fusion Tourbillon Cathedral Minute Repeater Carbon ref.504.QX.0110.LR vừa mới ra mắt trong năm 2015 đó chính là chiếc đồng hồ Minute Repeater đầu tiên trên toàn cầu có thân làm từ sợi carbon.


Classic Fusion là dạng đồng hồ khung xương với Thiết kế "khoe" cấu tạo bên trong.
>>đồng hồ omega chính hãng
Hublot Classic Fusion Tourbillon Cathedral Minute Repeater Carbon là sản phẩm đồng hồ có dạng khung xương, được hiểu nôm na là những chiếc đồng hồ được chế tạo nhằm để lộ hết các cấu trúc bên trong. Classic Fusion có đường kính thân đồng hồ là 45mm, với phần vỏ và dây đeo đều được làm từ sợi carbon chịu lực siêu bền.

Bên trong chiếc đồng hồ là bộ chuyển động HUB 8001 với cơ chế lên dây bằng tay và khả năng dự trữ năng lượng lên đến 5 ngày. Bộ chuyển động HUB 8001 bao gồm 319 bộ phận cơ khí và tất cả đều được làm bằng tay. người sử dụng có thể chiêm ngưỡng Nét đẹp này vượt qua kính sapphire trong suốt của sản phẩm đồng hồ.

Hublot cho biết sẽ chỉ chế tạo 50 sản phẩm Classic Fusion Tourbillon Cathedral Minute Repeater Carbon ref.504.QX.0110.LR với giá của mỗi chiếc là 276.000 USD (~5,87 tỷ đồng).
>>giá đồng hồ casio
Classic Fusion có đường kính thân đồng hồ là 45mm, với phần vỏ và dây đeo đều được làm từ sợi carbon cường lực siêu bền.


Sẽ chỉ có 50 sản phẩm Classic Fusion được thiết kế.


Giá của mỗi sản phẩm là 276.000 USD (~5,87 tỷ đồng).

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum