Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Khách hàng nói gì về sinh trắc học dấu vân tay
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Khách hàng nói gì về sinh trắc học dấu vân tay

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

TanDatCIT

avatar
Active member
Active member
Khách hàng: Cuối tuần vừa rồi, ở trường cấp 1 của con tôi có giới thiệu về dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay khá hay. Tôi cũng muốn làm cho con mình để xem cháu có khả năng thế nào. Nhưng hiện nay có nhiều nơi làm sinh trắc khiến tôi không biết chọn địa điểm nào để áp dụng và tôi cũng phân vân về độ chính xác của công nghệ này.

Bạn thân mến! Sinh trắc học dấu vân tay ở hcm đang là dịch vụ được đông đảo cha mẹ quan tâm nhờ những giá trị ứng dụng cao của nó. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về công nghệ này. Bài viết hôm nay của Elite Symbol xin chia sẻ đến bạn một số thông tin về sinh trắc học dấu vân tay nhằm giúp mọi người có cái nhìn chính xác hơn.

Đây là một công nghệ dùng thiết bị scan để ghi lại những đặc điểm của dấu vân tay như số lượng, hình dạng, cách sắp xếp đường vân. Sau đó, dựa trên những đặc điểm này, chuyên viên sẽ đưa ra những phân tích về tính cách bẩm sinh và năng lực cốt lõi của mỗi người.Vậy sinh trắc vân tay có chính xác không (https://ok.ru/sinhtracvantaycochinhxackhong)?

Ngay từ khi chúng ta còn nằm trong bào thai, dấu vân tay đã được hình thành cùng lúc với não bộ. Quá trình này diễn ra khoảng từ tuần thai thứ 13 đến tuần thai thứ 19. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng vân tay chính là đặc điểm thể hiện cấu trúc não bộ. Giữa vân tay và não bộ có mối liên hệ mật thiết với nhau.

Vân tay cũng là đặc điểm để nhận dạng và phân biệt các cá nhân. Do đó mà dấu vân tay được ứng dụng trong các lĩnh vực như điều tra tội phạm, chứng minh nhân dân, passport, bảo mật cá nhân…

Một số người cho rằng sinh trắc học dấu vân tay là hình thức bói toán. Vậy thực hư ra sao?

Bói toán thường đưa ra những dự báo về tương lai, sự thành công hay thất bại của một người. Khi bói toán, người ta dựa vào những đặc điểm nhân tướng học như chỉ tay, dáng người, dáng mặt, lông mày,... để nói về tình duyên, sự nghiệp hoặc học vấn… Kết quả mà bói toán mang lại không hề có sự chính xác. Bởi lẽ không ai trong chúng ta có khả năng dự báo tương lai hay hậu vận của mình.Còn sinh trắc học dấu vân tay chỉ đưa ra những phân tích về năng lực và tính cách bẩm sinh của mỗi người. Những thông tin trong bài báo cáo sinh trắc học dấu vân tay sẽ là cơ sở để cha mẹ biết cách tương tác và uốn nắn nhân cách cho con. Đồng thời, đây cũng là nền tảng để cha mẹ định hướng cho con phát triển tốt trong học tập và công việc.

Ngoài ra, sinh trắc vân tay còn có thể ứng dụng cho doanh nghiệp trong việc tuyển dụng và phát triển nhân sự. Vậy giá trị của sinh trắc học dấu vân tay là gì?

- Hiểu được tiềm năng thực sự của mỗi nhân viên giúp bạn giao việc đúng sở trường

- Hiểu tính cách của từng nhân viên để xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tạo động lực nhằm gia tăng hiệu quả công việc

- Tìm được những ứng viên có tố chất phù hợp cho những vị trí quan trọng trong công ty

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum