Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Những kệ thường dùng trong các cửa hàng, các siêu thị
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Những kệ thường dùng trong các cửa hàng, các siêu thị

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Mạnh Trần

avatar
Active member
Active member
Một số loại kệ thường được sử dụng trong các cửa hàng tạp hóa cũng như trong siêu thị là các kệ hình tròn, loại kệ sắt TPHCM này thương được bày bán những sản phẩm kẹo bánh, nhiều màu sắc, hoặc là bày những loại trái cây nhỏ,…; còn có loại kệ vách tôn đột lỗ những loại này thì thường là dùng để trưng bày những sản phẩm đồ khô, đồ dân dụng; kệ móc treo đồ vật dụng dùng để lưu trữ những đồ móc khóa, đồ treo tường; còn kệ để hàng khô như là mi tôm, cháo gói thì kệ đó có diện tích lớn để bày những thùng mì to,..  
 
Kệ Sắt Siêu Thị
Những sản phẩm kệ đươch sử dụng là những kệ được làm từ chất liệu rất tốt, từ sắt hoặc thép nhập khẩu và nhằm để quá trình oxi hóa không xảy ra thì nhà sản xuất đã tiến hành sơn tĩnh điện cho kệ để kệ được bảo vệ cũng như những sản phẩm trưng bày trên kệ tránh khỏi bị hư tổn do oxi hóa. Có một số loại kệ trung tải TP.HCM (http://kesatgiare.vn/danh-muc/ke-sat/ke-de-vai/) cũng được trưng bày tại đây.
 
Hàng Hóa Được Để Trên Kệ Ngăn Nắp
Để chọn được kệ phục vụ tốt cho việc kinh doanh thì bạn phải tìm hiểu thị trường xem những mẫu sản phẩm nào được ưa chuộng, theo những kích cỡ nào, màu sắc nào có thể chiếm được cảm tình với khách hàng, màu sắc nào sẽ làm nổi bật sản phẩm của mình hơn thì nên chọn sản phẩm đó. Thường thì những kệ đó là kệ sắt v lỗ đa năng vì nó có thể giúp bạn sử dụng với nhiều mục đích, phù hợp với một nơi có nhiều sản phẩm, mặt hàng trưng bày.
CÔNG TY TNHH SX XD TM NGỌC TÍN
Trụ Sở : 23 Trương Phước Phan, Khu Phố 18, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh
Email: cokhingoctin@gmail.com – kesatgiare@gmail.com
– Hotline: 08 6271 5646
– Fax: (08)5426 108

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum