Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Cận trọng hợp tác với Công ty TNHH Thiên Đường Mua
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Cận trọng hợp tác với Công ty TNHH Thiên Đường Mua

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

hanacheung0416

hanacheung0416
Active member
Active member
Làm việc tại Công ty TNHH Thiên Đường Mua một shop thời trang nữ tại Hồ Chí Minh đúng 4 tháng nhưng chỉ mỗi tháng đầu tiên thử việc tôi được chuyển lương đúng ngày (là ngày 10 hàng tháng) còn 3 tháng sau thienduongmuavn đã trả lương trễ lại không có bất kỳ thông báo nào cho nhân viên.


Công ty TNHH Thiên Đường Mua trong quá trình làm việc đã hứa sẽ có hợp đồng lao động và bảo nhân viên nộp giấy tờ các kiểu như chứng minh, sổ hộ khẩu, các văn bằng, chứng chỉ... Công ty thienduongmuavn công việc của nhân viên bị thay đổi vào vị trí có tiền lương thấp hơn trong cuối năm ngay dịp nghỉ Tết.


Khi thienduongmuavn giải trình việc gặp khó khăn tuyển nhân sự trong các vị trí làm việc nên một số nhân viên đã bị thuyên chuyển vị trí làm việc. Thậm chí đuổi việc nhân viên ngay trong dịp nghỉ tết và đã không trả phần tiền nghỉ tết của nhân viên đó.Một số nhân viên bán hàng online bị đuổi việc và bị trả lương trễ tới 1 thời gian dài sau mới được giải quyết.


Với cách làm việc và thái độ của Công ty TNHH Thiên Đường Mua này các bạn phải nên cận thận và cân nhắc khi đồng ý làm việc với thienduongmuavn. Mục đích của bài viết là chia sẽ để tất cả những người đi làm không phải chịu oan ức một cách bất công

View user profile http://www.lienanhcorp.com/van-chuyen-hang-hoa-quoc-te-bang-duon

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum