Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Những cái bẫy người tiêu dùng khi mua đồng hồ thuỵ sĩ
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Những cái bẫy người tiêu dùng khi mua đồng hồ thuỵ sĩ

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

chautuanpro91

avatar
Active member
Active member
Trong tâm trí người mua hàng, đồng hồ Thụy Sỹ luôn là thương hiệu nổi tiếng về chất lượng sản phẩm và giá trị. Ngày nay, có nhiều đồng hồ Thụy Sỹ với giá thành phải chăng xuất hiện, nhưng chất lượng sản phẩm cũng đáng phải bàn.
>>đồng hồ skagen

Tất nhiên, có hiều phân khúc giá đồng hồ Thụy Sĩ, từ vài triệu đồng đến hàng tỉ đồng/chiếc. Nhưng không phải đồng hồ mác Thụy Sĩ giá phải chăng nào cũng là hàng chính hãng. Luôn tồn tại một cái bẫy bán hàng nhái mà khá nhiều người bị mắc phải.
Sự cả tin của người mua hàng

không phải cứ được gọi là đồng hồ Thụy Sỹ là có chất lượng tốt. Mỗi chiếc đồng hồ được gắn nhãn Swiss Made đều phải đáp ứng những yêu cầu về tiêu chuẩn nghiêm ngặt thì mới được bán ra thị trường. Cụ thể:

- Có ít nhất 50% giá trị đồng hồ (không tính chi phí lắp ráp) phải được sản xuất tại Thụy Sỹ.

- Máy đồng hồ được lắp ráp tại Thụy Sỹ.
>>đồng hồ anne klein

- Công đoạn kiểm tra chất lượng cuối cùng phải được tiến hành tại Thụy Sỹ.
Bởi vậy, nếu đồng hồ chính gốc Thụy Sĩ, giá của chính nó phải không bao giờ có giá rẻ hơn 5 triệu/chiếc do chi phí sản xuất và kiểm định cao. Thậm chí, đồng hồ Rolex có giá ít nhất là 40 triệu/chiếc. Thế nhưng trong lĩnh vực vẫn tràn lan những loại đồng hồ Thụy Sĩ giá mềm như: đồng hồ Rolex giá chỉ 4 triệu. Đây chắc rằng là đồng hồ giả.

khi quyết định mua đồng hồ, hầu hết người sử dụng đều không tìm tòi kĩ xuất xứ xuất xứ, loại máy bên trong, các chức năng, độ chắc chắn của chúng. các bạn vô tư mua một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ giá phải chăng. Rồi chỉ qua một thời gian ngắn, đồng hồ đã bị hỏng, vào nước hoặc chạy sai. bình dân mà hóa đắt!

2. khách hàng ham giảm giá

Giá trị đồng hồ Thụy Sỹ rất tốt. Thông thường, nơi bán sẽ ít khi giảm giá nhằm giữ gìn giá trị nhãn hàng. Còn nếu bạn bắt gặp ở đâu quảng cáo đồng hồ Thụy Sỹ được giảm “khủng” lên đến 40-70%, thì chắc chắn đó là hàng giả.

Giảm giá đúng là hấp dẫn. Nhưng chất lượng sản phẩm thực sự của đồng hồ không thể nào tương xứng với lượng tiền các bạn đã bỏ ra. bạn nghĩ thế nào khi một chiếc Rolex được PR với giá khoảng 4 triệu đồng, chiết khấu thêm 35% nữa là chỉ còn 2,6 triệu.

Còn Rolex hàng thật thì có giá ít nhất là 40 triệu đồng. Giá tiền chênh lệch liệu chất lượng có tương đồng

3. Mù mờ về chính sách bảo hành

Ít người biết rằng khi chọn mua đồng hồ chính hãng, bạn sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành tiêu chuẩn quốc tế trong ít nhất là 1 năm tại cơ sở được ủy quyền chính thức. kèm theo với đồng hồ là sổ bảo hành quốc tế chính hãng, làm bằng giấy bìa phải chăng, khác loại thẻ nhựa cứng của hàng fake.
>>đồng hồ omega

Đó cũng đó chính là yếu tố để phân biệt đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng. Một chiếc đồng hồ có giá phải chăng bất thường sẽ không có chính sách chăm sóc khách hàng này. chế độ chăm sóc khách hàng chỉ trong một giờ giấc ngắn vài tháng ở tại chính nơi bán không được ủy quyền.
Bạn có thể mua đồng hồ chính hãng giá tốt tại Chiaki.vn

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum