Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Du lịch đầy thú vị và hấp dẫn tại đền Ryoanji của Nhật Bản
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Du lịch đầy thú vị và hấp dẫn tại đền Ryoanji của Nhật Bản

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

zyeuanhdiemzok

avatar
Trụ cột Forum
Trụ cột Forum
Du lịch Nhật Bản du khách sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn tại nhiều địa điểm tham quan tuyệt đẹp, những danh lam thắng cảnh hoàn mỹ, thưởng thức nhiều nét ẩm thực đặc trưng và đặc biệt du khách sẽ được tham quan tại nhiều ngôi đền chùa đầy huyền bí, linh thiêng cùng kiến trúc vô cùng độc đáo. Với vé máy bay Nhật khứ hồi đến tham quan ngôi đền Ryoanji nổi bật tại vùng tây Bắc của thành phố Kyoto đầy mộng mơ, ngắm cảnh sắc tuyệt đẹp và không gian bình yên, đầy tĩnh lặng tại đây.


 
Đền Ryoanji xinh đẹp tại Nhật Bản

Đền Ryoanji là một tác phẩm mang đậm nét đẹp của cảnh quan thiền tại đất nước Nhật Bản. Một ngôi đền mang vẻ đẹp rất đặc trưng, nổi bật nhất và cũng là điểm thu hút nhất của ngôi đền chính là khu vườn đá khô tuyệt đẹp. Đây là khu vực có nguồn gốc vô vùng bí ẩn, 15 tảng đá được đặt rải rác khắp khu vực này nhưng không ai biết nơi này do ai thiết kế và mục đích, ý nghĩa của những tảng đá này là gì cũng không ai biết cả. Bằng vé máy bay Nhật khứ hồi đừng bở lỡ cơ hội đến tham quan đền Ryoanji xinh đẹp.


 
Khu vực đá cuội độc đáo tại đền Ryoanji

Khu vực đá cuội với nhiều tảng đá rải rác là nơi gây cho du khách nhiều thắc mắc và tò mò nhất. Có nhiều luồng suy nghĩ cho rằng đây là hình tượng của một con hổ tha những đứa con của mình vượt suối, cũng có người cho rằng đây là một đại dương bao la, mênh mông với nhiều hòn đảo nhỏ rải rác khắp nơi,… còn nhiều suy nghĩ rất thú vị khác. Du lịch Ryoanji bằng vé máy bay Nhật khứ hồi sẽ là một lựa chọ hợp lý cho chuyến du lịch trải nghiệm của du khách.

Du lịch tại những nơi bạn thích nhanh nhất với vé máy bay tại đại lý vé máy bay vivavivu của chúng tôi. Bạn haxt truy cập website viavvivu.vn hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại chăm sóc khách hàng 1900 6042 để được chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất.Công ty ở địa chỉ: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, số 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

View user profile http://vachngannhapkhau.vn/news/tien-ich/bao-gia-vach-ngan-ve-si

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum