Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Dinh Độc Lập một địa điểm tham quan đầy ấn tượng tại Sài Gòn
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Dinh Độc Lập một địa điểm tham quan đầy ấn tượng tại Sài Gòn

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

zyeuanhdiemzok

avatar
Trụ cột Forum
Trụ cột Forum
Vùng đất Sài Gòn là nơi diễn ra rất nhiều biến cố và những cuộc chiến lớn trong lịch sử và nơi đây cũng là nơi lưu giữ lại rất nhiều công trình kiến trúc cổ xưa được xây dựng trong những năm kháng chiến và có rất nhiều khu trưng bày hay bảo tang lưu giữ lại những vật cổ hay những hiện vật đầy giá trị thời xưa. Nổi bật nhất là Dinh Độc Lập, được xem là một dinh thự của những người lãnh đạo cấp cao thời kỳ trước, du lịch tham quan với vé máy bay đi Saigon Vietjet sẽ mang đến cho du khách nhiều điều thú vị và ý nghĩa.
 
Dinh Độc Lập tại Sài Gòn

Dinh Độc Lập hay còn được gọi với cái tên khác là Hội Trường Thống Nhất, là nơi lưu giữ và trưng bày rất nhiều cổ vật có giá trị thời xưa. Bằng vé máy bay đi Saigon Vietjet nhìn ngắm công trình kiến trúc được thiết kế theo phong cách độc đáo được hội nhập từ phương Đông, tận mắt chiểm ngưỡng những cổ vật vô cùng giá trị như những chiếc bình cổ, những bức tranh sơn màu với nhiều chủ đề hay những phòng ăn của những người cấp cao thời trước với chén, ly vô cùng quý giá và đẹp mắt,…

 

Các khu vực trưng bày tuyệt đẹp

Trải nghiệm chuyến du lịch tham quan, trải nghiệm tại Dinh Độc Lập bằng vé máy bay đi Saigon Vietjet sẽ là một lựa chọn vô cùng hợp lý cho chuyến đi của du khách. Khám phá và tìm hiểu nét đẹp văn hóa và truyền thống của dân tộc Việt Nam sẽ mang lại cho du khách nhiều cảm nhận thú vi.

Khám phá nhiều điều thú vị tại những địa điểm du lịch bạn thích nhanh nhất khi mua vé máy bay tại đại lý vé máy bay vivavivu. Truy cập website viavvivu.vn hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại chăm sóc khách hàng 1900 6042 để được  chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất. Công ty nằm ở: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, số 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

View user profile http://vachngannhapkhau.vn/news/tien-ich/bao-gia-vach-ngan-ve-si

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum