Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Những thương hiệu danh tiếng đã rời đỉnh cao
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Những thương hiệu danh tiếng đã rời đỉnh cao

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

tienmanh0211

tienmanh0211
Active member
Active member
Cùng điểm qua một số thương hiệu xa xỉ nhưng đến nay không còn đắt giá. Thậm chí, một số mặt hàng không còn xuất hiện trên thị trường.

Liz Lange


Ngày trước, Liz Lange từng là 1 nhà văn sống tại thành phố Vogu, cô nảy ra ý định thiết kế những sản phẩm chuyên cho các bà bầu khi bạn của cô không tìm được cho mình bộ đồ bầu ưng ý. Sau đó Liz Lange đã mở hai của hàng ở Madison Avenue và Beverly Hills và đăng ký nhãn hiệu cho dòng sản phẩm thời trang bà bầu của mình. Lúc đó, những bộ đồ dành cho bà bầu đều khá đắt đỏ từ 200 ~ 400 USD. Cô là người đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất đồ bầu. Năm 2002, cô ra mắt thiết kế của 1 dòng sản phẩm cho Target và đến nay vẫn là dòng sản phẩm hàng đầu của Target. Năm 2009, Liz Lange đã tạo ra một bước đột phá trong thiết kế của dòng sản phẩm mới cho HSN, tuy nhiên, hiện nay tất cả cửa hàng độc quyền của cô đều không còn tồn tại.

Isaac Mizrahi


Isaac Mizrahi là một trong những nhà thiết kế hàng đầu của thập niên 90. Năm 1995 ông ra mắt dòng sản phẩm ít tốn kém, bao gồm nhiều mặt hàng có giá dao động từ 275 ~ 850 USD đây được xem là một bước nhảy vọt của ông, nhưng sau đó bị đóng cửa vào năm 2007. Trong năm 2002, ông đã cho ra mắt dòng sản phẩm mang lại thành công cho Target gồm quần áo, giày dép, khăn và các món đồ cho thú cưng. Năm 2008, Isaac Mizrahi dừng sản xuất dòng sản phẩm trên và giới thiệu một bộ sưu tập cho Liz Claiborne vào năm 2009 tuy nhiên thất bại. Sau đó 2 năm, ông đã thiết kế một dòng sản phẩm cho QVC khá thành công và được QVC làm thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho dòng sản phẩm này.  Cùng với đó ông cũng thiết kế giày dép, quần áo tầm trung tại Bloomingdales và Nordstom. Nhưng càng về sau sự nghiệp thiết kế của Isaac Mizrahi ngày càng đi xuống và thất bại.

Ed Hardy Don


Ed Hardy là một nhà thiết kế kiêm họa sĩ vẽ hình săm. Năm 2004, ông thực hiện nhượng quyền sản xuất dòng may mặc phỏng theo nghệ thuật Hardy song song với mở hàng loạt cửa hàng Ed Hardy ở khắp nơi từ Mỹ đến Qatar. Thị trường quần áo cho đến những chiếc bao cao su, bật lửa mang thương hiệu Ad Hardy tiến tới bão hòa. Thậm chí, những người nổi tiếng như Shawn Johnson còn là người hâm mộ sản phẩm này. Nhưng đến năm 2010, hầu hết cửa hàng của ông đều phải đóng cửa.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum