Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Nhìn ngắm ngôi làng cổ Đông Ngạc xinh đẹp tại Hà Nội
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Nhìn ngắm ngôi làng cổ Đông Ngạc xinh đẹp tại Hà Nội

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

zyeuanhdiemzok

avatar
Trụ cột Forum
Trụ cột Forum
Đông Ngạc là ngôi làng cổ đã tồn tại biết bao đời tại Hà Nội và nằm tạo lạc tại vị trí vô cùng đẹp đó là gần bờ sông Hồng thơ mộng và sát chân cầu Thăng Long, ngôi làng mang nét đẹp cổ kính theo phong cách thời xưa. Bằng vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ thăm thú cảnh đẹp làng mạc tại Đông Ngạc, nhìn ngắm cảnh sông nước hữu tính, những con đường phủ đầy cỏ xanh, những đồng ruộng mệnh mông lúa chín để thả hồn bay bổng theo làn gió nhẹ nhàng, hít thở không khí trong lành từ những hàng cây xây.


 
Làng cổ Đông Ngạc

Đến với làng Đông Ngạc, dạo quanh các con đường, hẻm nhỏ trong làng để ngắm những ngôi nhà cổ đã mấy chục năm tuổi, đi trên con đường lát gạch tuyệt đẹp hay chụp những bô ảnh tại những gốc khuất tuyệt đẹp tại làng. Hòa mình vào khung cảnh đồng ruộng, đi dạo quanh những cánh đồng lúa hay dừng chân tại những cây cổ thụ cổ kính, đến các mái đình cổ để khám phá kiến trúc đình làng. Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ sẽ mang bạn đến với những con người mộc mạc, thân thiện, hiếu khách và lun vui vẻ với cuộc sống bình yên chốn nông thôn.


 
Nhà thờ tổ của các dòng họ tại Đông Ngạc

Thăm những ngôi nhà thờ tổ của các dòng tộc thời xưa, nơi thờ phụng những người đã khuất trong dòng họ và nơi đây vẫn còn lưu giữ lại những cổ vật có giá trị của những người xưa. Tìm hiểu kiến trúc độc đáo của các nhà thờ cổ và lịch sử ngàn đời của các dòng tộc. Với vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ  đến làng Đông Ngạc tìm hiểu về cuộc sống văn hóa và truyền thống  của những người dân nơi đây.

Trải nghiệm những chuyến du lịch tại những nơi bạn thích nhanh nhất khi mua vé máy bay tại đại lý vé máy bay vivavivu của chúng tôi. Hãy truy cập trực tiếp website viavvivu.vn hoặc  bạn có thể liên hệ qua số điện thoại chăm sóc khách hàng 1900 6042 để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Địa chỉ công ty: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, số 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

View user profile http://vachngannhapkhau.vn/news/tien-ich/bao-gia-vach-ngan-ve-si

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum