Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Ghé thăm Giếng Trời ở giữa thiên nhiên khi đến Đà Nẵng
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Ghé thăm Giếng Trời ở giữa thiên nhiên khi đến Đà Nẵng

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Mạnh Trần

avatar
Active member
Active member
Khi đến thăm quan thành phố Đà Nẵng, bạn ngoài đi nghỉ dưỡng tại bãi biển thì bạn cũng có thể thực hiện một hành trình khám phá thiên nhiên để đến với Giếng Trời, đến đây để thăm gia các tiết mục mò cua bắt ốc chộp ếch suối đêm. Cùng đám bạn mò từng con ốc để chuẩn bị cho một bữa tiệc thịnh soạn đang chờ đợi. Ốc ở giếng trời con nào con nấy cũng to như ngón tây vậy, vô cùng béo ngậy nếu mà được luộc hoặc hấp lá chanh và nấu cháo thì quả thật tuyệt vời. Nhanh tay mua một vé máy bay đi Đà Nẵng Vietjet (http://www.vivavivu.vn/ve-may-bay-di-da-nang/ve-may-bay-di-da-nang-vietjet/) đến đến giếng trời.

 
Giếng Trời - Đà Nẵng
Ngoài việc đi khám phá bạn còn cần chuẩn bị một số thứ trước khi thực hiện hành trình như là về thức ăn: nếu không thể nấu sẵn ở nhà thì bạn hãy mua thức ăn có sẵn để mang theo càng nhiều càng tốt bạn nhé. Còn nếu bạn chuẩn bị được thì nên có ít thịt đã ướp gia vị để khi đến nơi mang ra nướng thì cực đã. Về đồ uống: dù trên đó có suối, nước trong vắt, nhưng mà để đảm bảo những vấn đề an toàn thì bạn nên mang theo nước, nhiều nhiều một tý vì thừa còn hơn thiếu mà.

 
Hành Trình Đến Giếng Trời
Và để có một đêm có giấc ngủ ngon thì bạn nên chuẩn bị Lều để được thoải mái mà ngủ. Còn một số thứ cần chẩn bị như giày đi rừng, thuốc chống côn trùng bởi vì ở đây có nhiều con vắt lắm bạn nhé, mũ, gân tay, quần dài, tất, các dụng cụ để tạo lửa và đặc biệt bạn phải mang theo chất lưu huỳnh nhé nhằm để chống rắn khi bạn rắc xung quanh lều của mình, áo phao và áo mưa cũng rất cần nhé.


ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY VIVAVIVU

Nơi Chuyên Cung Cấp Các Loại Vé Máy Bay Trong Và Ngoài Nước Giá Rẻ.

Địa chỉ công ty: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, số 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 19006042

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum