Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Tìm hiểu sơ lược về lịch sử hình thành của chùa Trấn Quốc
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Tìm hiểu sơ lược về lịch sử hình thành của chùa Trấn Quốc

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

zyeuanhdiemzok

avatar
Trụ cột Forum
Trụ cột Forum
Chùa Trấn Quốc được xây dựng từ thời Lý Nam Đế khoảng thời gian năm 541- 547, được mang tên là chùa Khai Quốc, là ngôi chùa đầu tiên tại Việt Nam gắn liền với lịch sử ra đời của đất nước. Vé máy bay đi hà nội giá rẻ(http://www.vivavivu.vn/ve-may-bay-di-ha-noi/) sẽ đưa bạn đến tham quan ngôi chùa tọa lạc tại bờ sông Hồng thuộc làng An Hoa, huyện Quảng Đức, Ba Đình- Hà Nội. Vào thời triều vua Lê Trung Hưng( năm 1615), ngôi chùa được dời vào gò đất Kim Ngưu, nằm giữa hồ Tây thuộc làng Yên Phụ và đồng thời cũng được đổi tên thành An Quốc.


 
Vào khoảng năm 1676- 1705, khi hòn đảo Cá Vàng được đổi tên thành bán đảo Cá Vàng thì cũng là lúc ngôi chùa An Quốc chính thức được đổi tên thành chùa Trấn Quốc và cái tên này được gọi cho đến ngày nay. Đến chùa Trấn Quốc bằng vé máy bay đi hà nội giá rẻ để ngắm nhìn bức hoành phi Trấn Quốc Tự được treo ở gian bái điện của chùa. Ngôi chùa đã được tu sửa một số lần, có thể kể đến là năm 1821, chùa được vua Minh Mạng ban tặng 20 lạng bạc để sửa chữa và tân trang.

 
Ngôi chùa Trấn Quốc tuy được đổi tên và đổi địa chỉ, địa danh tọa lạc, nhưng vẫn giữ đúng bản chất và nét lịch sử dân tộc. Đặt vé máy bay đi hà nội giá rẻ thăm ngôi chùa gắn liền với sự nghiệp mở nước và giữ nước của dân tộc. Ngày nay, chùa Trấn Quốc được xem là một di tích lịch sử hạng A trong vô số các di tích cổ khác và cũng được cấp bằng di tích lịch sử văn hóa.

Trải nghiệm thú vị và vô cùng hấp dẫn với những chuyến du lịch tại những nơi bạn thích nhanh nhất khi mua vé máy bay tại đại lý vé máy bay vivavivu. Hãy truy cập trực tiếp website viavvivu.vn của chúng tôi hoặc  bạn có thể liên hệ qua số điện thoại chăm sóc khách hàng 1900 6042 để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Địa chỉ công ty: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, số 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

View user profile http://vachngannhapkhau.vn/news/tien-ich/bao-gia-vach-ngan-ve-si

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum