Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Vui chơi thoải mái tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình của phố cổ Hà Nội
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Vui chơi thoải mái tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình của phố cổ Hà Nội

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

zyeuanhdiemzok

avatar
Trụ cột Forum
Trụ cột Forum
Mỹ Đình là sân vận động quốc gia được xem là lớn thứ hai Việt Nam, là điểm vui chơi và thể hiện đam mê thể thao của các bạn trẻ như đá bóng, âm nhạc. Đến Mỹ Đình với vé máy bay đi hà nội giá rẻ để hòa vào những trận thi đấu thể thao, thả mình vào không khí tưng bừng của những lễ hội âm nhạc lớn hay đắm chìm vào vẻ đẹp tuyệt vời của những đợt pháo bông vào các dịp lễ lớn.

%281%29.jpg]
 
Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình có sức chứa khoảng hơn 40 nghìn chổ ngồi, và được chia làm nhiều khu như hai sân nhảy cao, sân bóng đá kết hợp sân điền kinh, hai sân ném tạ, hai khu nhảy xa kép, ném lao, hai khu nhảy sào kép. Trong khuôn viên của sân vận động có bốn khán đài bao quanh nhìn rất hoành tráng đó là khán đài hai tầng nằm ở phía Tây-Đông và khán đài một tầng thuộc phía Nam-Bắc. Đến sân vân động Mỹ Đình bằng vé máy bay đi hà nội giá rẻ để tận mắt chứng kiến một sân vận động rộng lớn, tổ chức nhiều sự kiện thuộc tầm cỡ quốc gia.


 
Đến với Mỹ Đình bạn sẽ có cơ hội được tham gia, hòa mình vào những đêm nhạc hội lớn vời nhiều màn trình diễn hấp dẫn của những ngôi sao nổi tiếng khó gặp được ngoài đời và sẽ được vỡ ào trong sự cuồng nhiệt và sôi động của các bạn trẻ. Hoặc bạn có thể đến Mỹ Đình với vé máy bay đi hà nội giá rẻ vào những dịp lễ lớn hay dịp đón năm mới để ngắm pháo bông rực rỡ tuyệt đẹp.

Trải nghiệm những chuyến du lịch mà bạn thích nhanh nhất khi mua vé máy bay tại đại lý vé máy bay vivavivu. Bạn có thể truy cập trực tiếp website viavvivu.vn hoặc  liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại chăm sóc khách hàng 1900 6042 để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Địa chỉ công ty ở: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, số 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

View user profile http://vachngannhapkhau.vn/news/tien-ich/bao-gia-vach-ngan-ve-si

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum