Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Đến thành phố biển để thăm quan khu du lịch Nha Trang Xưa
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Đến thành phố biển để thăm quan khu du lịch Nha Trang Xưa

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Mạnh Trần

avatar
Active member
Active member
Khu du lịch Nha Trang Xưa là nơi còn giữa được những cái hồn xưa cũ của người dân Nha Trang nói riêng và người dân Việt Nam nói chung. Nơi đây quả nhiên đã làm được rất nhiều điều mà đôi khi nó có thể nằm ngoài cả sự mong đợi của chính chủ nhân đã xây dựng nên nó.


Khi du khách đến thành phố biển Nha Trang và vào thăm Khu du lịch Nha Trang Xưa, bạn sẽ như thấy được một cách vô cùng trọn vẹn không gian quê trầm lắng, cùng với những tiếng chim hót líu lo đâu đó ở trong vường cây trái rất quê như là đu đủ xòe lá xanh rì, cây chanh, những tiếng kêu của côn trùng búng cánh ở dưới những đám cỏ dại với đám lá mong manh. Nhanh tay kiếm ngay vé máy bay đi Nha trang Vietnam Airline tại đại lý vé máy bay vivavivu.


Đến đây để nghỉ nghơi khám phá những điều tuyệt vời của không gian thiên nhiên vùng biển. Thỉnh thoảng ở đây lại có những làn gió nhẹ thổi tới vừa mang chút đìu hiu và lặng lẽ, lại vừa mang chút thanh âm chân chất của những vùng quê đúng nghĩa,…tất cả những thứ đó sẽ hòa quyện để hình thành nên bức tranh quê thật bình yên, thong thả đến lạ lùng. Ngoài vườn cây nơi luôn mang đậm những nét thôn quê, thì khu du lịch Nha Trang Xưa còn sở hữu một ao sen rất lớn, như điểm nhấn giản dị nhưng mà lại thật dịu dàng khiến cho cả không gian rộng đến cả hơn 2 ha của khu du lịch thêm thật tươi đẹp và chứa đầy chất thơ.

ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY VIVAVIVU

Nơi Chuyên Cung Cấp Các Loại Vé Máy Bay Trong Và Ngoài Nước Giá Rẻ.

Địa chỉ công ty: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, số 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 19006042

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum