Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Tham quan lý tưởng tại làng gốm Bát Tràng ở phố cổ Hà Nội
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Tham quan lý tưởng tại làng gốm Bát Tràng ở phố cổ Hà Nội

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

zyeuanhdiemzok

avatar
Trụ cột Forum
Trụ cột Forum
Bát Tràng là một làng nghề làm gốm lâu đời tại thủ đô Hà Nội, thuộc huyện Gia Lâm, cách trung tâm của Hà Nội khoảng 10km theo hướng Đông Nam. Vé máy bay đi hà nội giá rẻ sẽ đưa bạn đến thăm làng nghề nổi tiếng được hình thành từ thời nhà Lê, tên Bát Tràng được đặt dựa theo tên của năm dòng họ làm gốm nổi tiếng tại làng Bồ Bát xứ Thanh và dòng họ Nguyễn ở vùng đất Minh Tràng.

 
Những sản phẩm gốm tại làng nghề Bát Bát rất đẹp và độc đáo, được đưa ra tiêu thụ ở khắp nơi trên đất nước và ngay cả nước ngoài, những sản phẩm nổi tiếng tại đây có thể kể đến là bát vẽ chuồn, lọ song bình, độc bình,… đã được tiêu thụ với số lượng lớn tại các nước  như Nhật Bản, Hà Lan, Bồ Đào Nha,… Đặt vé máy bay đi hà nội giá rẻ khám phá những sản phẩm gốm Bát Tràng đã rất nổi tiếng từ thời xưa, nhưng chủ yếu là những đồ thờ như lư hương, chân đèn hay bình hoa,… về sau do thị hiếu tăng nên mới có thêm nhiều sản phẩm gốm khác như bát, bình, đĩa, đồ gia dụng,…


 
Ngày nay, làng gốm Bát Tràng vẫn được giữ nguyên những tinh túy, văn hóa của nét đẹp truyền thống, những sản phẩm gốm có phần đa dạng, độc đáo và phong phú hơn trước, nhưng vẫn giữ được những nét riêng của làng Bát Tràng . Nhiều mặt hàng gốm sứ công nghiệp, gốm mỹ thuật hay gốm xây dựng cao cấp đã dần thay thế và được sản xuất nhiều hơn những sản phẩm gốm gia dụng. Những sản phẩm gốm cổ như thời xưa ít được sản xuất hơn và những nghệ nhân gốm chỉ làm khi khách có nhu cầu. Hãy đặt ngay vé máy bay đi hà nội giá rẻ đến trải nghiệm những tác phẩm gốm hoàn mỹ tại đây.

Trải nghiệm những chuyến du lịch thú vị tại những nơi bạn thích nhanh nhất khi mua vé máy bay tại đại lý vé máy bay vivavivu của chúng tôi. Hãy truy cập website viavvivu.vn hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại chăm sóc khách hàng 1900 6042 để được hỗ trợ một cách tốt nhấttừ chúng tôi.Công ty nằm tại: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, số 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

View user profile http://vachngannhapkhau.vn/news/tien-ich/bao-gia-vach-ngan-ve-si

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum