Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Vé bán Việt Nam - Indonesia được thiết kế đặc biệt
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Vé bán Việt Nam - Indonesia được thiết kế đặc biệt

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

tienmanh0211

avatar
Active member
Active member
Ban tổ chức AFF và VFF đã bắt đầu thắt chặt các hoạt động an ninh để ngăn ngừa vé giả trong trận lượt về bán kết AFF Cup 2016 giữa Việt Nam và Indonesia tại Mỹ Đình hôm 7/12. Hiện toàn bộ số vé đã được VFF tiếp nhận.

Trước giờ bóng lăn Trao đổi với báo chí, Phó Tổng thư ký VFF Nguyễn Minh Châu tiết lộ vé năm nay được thiết kế đặc biệt và thực hiện đăng ký mã số mã vạch 2 lớp, có những đặc điểm kỹ thuật riêng biệt về logo giải đấu, logo AFF, mã số nổi, mã vạch rõ ràng khiến việc làm giả trở nên rất khó khăn. Quy trình xử lý đăng ký mã vạch cho sản phẩm và in trên vé được làm rất cẩn thận.HLV Hữu Thắng đã nhiều lần than phiền vì tình trạng mặt sân ở Indonesia. Nhưng theo chia sẻ của phóng viên Wahyu Putro (ANTARA News), tình trạng mặt sân xấu là câu chuyện chung tại Indonesia lúc này vì các SVĐ Indonesia đang trong giai đoạn tu bổ, cải tạo chuẩn bị cho ASIAD 2018.

Tình trạng mặt sân cũng từng khiến chính HLV Alfred Riedl của Indonesia phải lên tiếng: “Mặt sân ở đây không tốt. Tôi hy vọng ban quản lý sẽ có cách cải thiện để kịp diễn ra trận đấu giữa Indonesia và Việt Nam”.

HLV Hữu Thắng họp với GĐKT trước khi lên đường

Trước khi cùng tuyển Việt Nam lên đường sang Indonesia để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã có cuộc làm việc với Chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia Nguyễn Sỹ Hiển và GĐKT Juergen Gede để tiếp nhận các thông tin về đối thủ Indonesia.

Trước đó, ông Gede cũng ông Hiển là những người đã sang Philippines theo dõi tình hình các đối thủ bảng A. Đây chính là nguồn thông tin quan trọng của tuyển Việt Nam trước trận gặp Indonesia.

Tại buổi trao đổi với HLV Hữu Thắng, ông Gede đã cung cấp mọi thông số về các tuyến của Indonesia, trong đó đặc biệt lưu ý đến các miếng đánh trung lộ rất nhuyễn của đội bóng này. Ông Gede đánh giá rất cao tiền vệ đang chơi bóng tại Hà Lan là Stefano Lilipaly.

View user profile

phamtrang123

avatar
Active member
Active member
bạn cần mua may pha ca phe dung cho nha hang, may pha ca phe dung cho quan, may pha ca phe dung cho van phong liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất: 0912.444.290 - 094.554.8488

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum