Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Dạy guitar cho trẻ em
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Dạy guitar cho trẻ em

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

1default Dạy guitar cho trẻ em on Thu Dec 08, 2016 10:29 am

trungnghia828282

avatar
Active member
Active member
Có nhiều bậc phụ huynh rất muốn cho con đi học đàn guitar, tuy nhiên sự phân vân ở đây đó là bé bao nhiêu tuổi thì mới học được đàn guitar?
 
Để giải đáp thắc mắc của các bậc phụ huynh, dạy guitar hà nội, xin trả lời giải đáp đó là 6 tuổi là thời gian phù hợp nhất để trẻ có thể làm quen và học đàn Guitar. Có một vài trường hợp ngoại lệ, nhưng theo kinh nghiệm từ, dạy guitar tại nhà hà nội, chúng tôi nhận thấy gần như tất cả trẻ em dưới 6 tuổi còn quá nhỏ để chính thức học đàn Guitar.
 

 
Và phụ huynh là nguồn tạo động lực chính để bé thích học đàn guitar hơn. Vì thế hãy dạy trẻ đàn những bài hát mà trẻ ưa thích nhất. Nếu các bậc phụ huynh không có khả năng dạy trẻ đàn guitar thì hãy tạo động lực cho trẻ bằng cách "Mẹ rất thích bài hát "Ba ngọn nên lung linh" con có thể đàn cho mẹ bài hát đó được không?" Đó là động lực rất lớn đối với bé.
 
Tiếp theo hãy trang bị cho bé một cây đàn guitar của riêng bé, phù hợp với bé. Nên tặng bé như một món quà chứ không phải là một gánh nặng với bé. Bé sẽ trân trọng yêu quý và giữ gìn cây đàn guitar tốt hơn.
 
Cuối cùng là nhận xét tích cực về quá trình cố gắng của bé. Dù bé chưa tốt thì đừng khiển trách hãy cho bé sự nhẹ nhàng và niềm vui khi học guitar.
 
Các bậc phụ huynh có nhu cầu cho bé học đàn Guitar tại Hà Nội. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký : O168.588.6595 Website: dayguitarhanoi.com

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum