Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Mạ vàng điện thoại có mức giá rẻ tại thành phố Hà Nội
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Mạ vàng điện thoại có mức giá rẻ tại thành phố Hà Nội

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

quocviet14

avatar
Active member
Active member

Điện thoại dát vàng tại Công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art


Công ty Vina Gold Art là hãng chuyên chế tạo các loại quà tặng mạ vàng khác lạ như DĐ, ô tô, loại thời trang, hôm nay, Vina Gold Art tiếp tục cho ra ánh mắt sản phẩm nokia 515 ma vang cực kì độc.
Tại VNam có khá nhiều tín đồ ưa thích những dòng độc & lạ, trong ấy thương hiệu Nokia mạ vàng trở thành loại đang đc cuốn hút thường xuyên nhất.Nắm bắt được xu hướng đó, Công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art đã liên tiếp cho ra mắt các dòng mạ vàng vừa mới, độc & lạ với liên tục hoạ tiết và hình chạm lên vỏ dòng rất độc đáo.đến với Công ty Vina Gold Art ngoài các mẫu thiết kế có sẵn, KH vẫn còn có thể tự thiết kế, làm ra những chiếc ĐTDĐ theo sở thích và có phong cách của bản thân mình.

mới đây, Vina Gold Art đã ra ánh mắt và trưng bày mẫu nokia 515 ma vang với những hình khắc mới lạ nhất pha sự ấn tượng cho thường xuyên quý khách.mẫu Nokia 515 với phần bàn phím được làm bằng chất liệu nhựa cũng sẽ được Công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art áp dụng khoa học mạ vàng trên mọi chất liệu mạ vàng, tạo nên một mẫu mới và khác hẳn so với phiên bản lúc đầu.
Ngoài bàn phím của ĐTDĐ được dát vàng thì phần nút bấm Volume cũng sẽ được gắn thêm một miếng kim dòng lên, sau ấy dát vàng lên nút bấm này.những nhà nghệ thuật tại Công ty Vina Gold Art cũng sẽ mất khoảng tầm bằng 3 đến 5 ngày thì mới có khả năng pha đc bàn phím mạ vàng 24k gồm có trên.tầm giá 1 chiếc Nokia 515 gold hoàn chỉnh ra trong thị trường gồm gồm cả mạ vàng 24k ốp lưng, nút Volume và bàn phím, máy dự kiến 5-6 triệu đồng.
>> Đọc thêm về các dòng điện thoại vertu mạ vàng
Ngoài bàn phím của ĐTDĐ được dát vàng thì phần nút bấm Volume sẽ được gắn thêm một miếng kim mẫu lên, sau đấy mạ vàng luxury lên nút bấm này.nhằm mục đích chiết xuất được bàn phím mạ vàng 24k bao gồm trên thì mất khoảng từ 3 tới 5 ngày.Gía của chiếc nokia 515 mạ vàng này lên tới khoảng tầm 5 đến 6 trđ, tầm giá này đã bao gồm cả giá máy, giá mạ và giá khắc hình.

toàn bộ bàn phím được chế tác và làm vừa mới sẽ tăng thêm sự độc lạ và đẳng cấp cho chiếc DĐ này.
nếu trước đây các tín đồ của hãng di động Iphone hay Blackberry, HTC đc chiêm ngưỡng mẫu này với phần vỏ kim loại được dát vàng thì lần này những tín đồ của Nokia cũng sẽ có cơ hội nhằm sở hữu những chiếc ĐTDĐ này.
Thật dễ dàng độ vàng cho những Fans ưa thích màu sang trọng này.nhằm mục đích tăng thêm “độ” vàng cho Nokia 515 thì Công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art đã ra con mắt dòng Nokia 515 mạ vàng luxury khác lạ.Đây có thể là loại mạ vàng nokia 515 thứ 1 trên thế giới & tại đất nước ta.
nhằm có được 1 chiếc nokia 515 mạ vàng hoàn chỉnh những thợ thiết kế tại Công ty Vina Gold Art đã nên trải qua không ít giai đoạn như: xử lý bề mặt, hoạt hoá bề mặt, dát vàng và mạ nano.Vina Gold Art tự hào là tổ chức mạ vàng 24k có tiếng tăm lâu năm trong ngành này, doanh nghiệp chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những loại mạ vàng điện thoại độc đáo, ấn tượng, làm hài lòng mọi khách hàng. Đây là công ty đc đánh giá là có tiếng tăm & chất lượng tốt nhất tại đất nước ta bây giờ.
để có được phiên bản Nokia 515 độ vàng hết gồm cả bàn phím, volume, ốp lưng đặc biệt này.KH có thể liên lạc, hoặc truy nhập vào website của doanh nghiệp để đặt loại hàng ngay từ hiện giờ.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum