Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Hướng dẫn sản xuất video từ hình ảnh dễ làm nhất
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Hướng dẫn sản xuất video từ hình ảnh dễ làm nhất

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

forquoc

avatar
Active member
Active member
Bài hướng dẫn tạo video từ hình ảnh cụ thể và đơn giản nhất, giúp các bạn chiếm hữu thể tự tạo cho mình 1 video từ hình ảnh cá nhân thật sinh động để trình chiếu.
vận tải những công cụ để làm video từ hình ảnh

thứ nhất, để mang có thể làm được video bạn cần với 1 phần mềm để làm video từ hình ảnh của chính các bạn. Nếu không chiếm hữu những phần mềm nay, chắc chắn bạn chẳng thể làm một video từ hình ảnh được.
có cực kỳ nhiều công cụ để tạo video từ ảnh trên internet free. Các bạn với thể chuyên chở về và sử dụng 1 cách hoàn toàn không lấy phí theo ý mình. Chính do vậy mình sẽ chẳng thể hướng dẫn các bạn sản xuất video từ hình ảnh bằng tất cả các phần mềm.
hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn sản xuất video từ hình ảnh bằng phần mềm proshow producer. Các bạn chiếm hữu thể xem các hướng khác về phần mềm tại: Click Here
thứ 1 hãy vận tải phần mềm proshow producer crack tại : http://link5s.com/WdK
Sau khi setup và crack thành tựu theo hướng dẫn chúng ta mở đầu vào các bước để sở hữu thể sản xuất video từ hình ảnh nhanh và đơn giản nhất bằng vài bước như sau.
Các bước hướng dẫn thiết kế video từ hình ảnh đơn giản nhất
Bước 1:
Bật giao diện phần mềm proshow producer lên ta sẽ thấy giao diện như sau:
Nếu ko thấy giao diện như hình, bạn hãy click vào thanh công cụ BUILD như hướng dẫn trong hình ảnh để hiện ra bảng điều khiển như trên.
Bước 2:
Trên bảng điều khiển của phần mêm ta chọn Wizard để đến bảng sản xuất video từ hình ảnhnhanh nhất
Khi bảng điều khiển hiện lên, tiếp theo ta nhấn ADD, tại phần này là phần ta ADD ảnh vào để sản xuất video từ hình ảnh, ta chọn đường dẫn đến file chứa ảnh.
Sau khi đã thêm ảnh thành quả, bạn sẽ nhìn thấy siêu nhiều ảnh được thêm vào phần Wizard của phần mềm, tại phần này bạn mang thẻ kéo các ảnh để xếp đặt các địa điểm hiện ra ảnh theo ý muốn.

Bước 3:
Sau khi chọn xong ảnh, ta nhấn NEXT để sang phần tiếp theo là chọn phần nhạc để thêm vào video ảnh. Bảng điều khiển hiện lên, ta tiếp tục nhấn ADD để thêm nhạc vào phần mềm như bước 2.
Bước 4:
Ta tiếp tục nhấn NEXT để đến phần chọn hiệu ứng (effect) chính là các hiệu ứng chuyển cảnh chuyển ảnh nhưng mà phần mềm cung cấp sẵn cho các bạn để lựa chọn.
Nếu bạn cần chiếm hữu 1 video ảnh đẹp vô cùng hơn những gì mặc định phần mềm với thể làm được. Bạn có thể tham khảo thêm các bài san sớt tại style proshow producer để sở hữu thể làm những video cực độc hơn tại: Style proshow producer
Ta với thể thấy sở hữu cực kỳ nhiều hiệu ứng để chọn, nhưng để chiếm hữu thể chọn hiệu ứng nhanh nhất và ko tốn nhiều time để chiếm hữu thể làm một video từ hình ảnh nhanh nhất ta sẽ chọn phần ” All Effect”, là chọn toàn bộ hiệu ứng của phần mềm và nhấn NEXT > Create phần mềm sẽ tự tạo hiệu ứng cho bạn.
Sau khi tạo xong bạn sở hữu thể xem priview để xem qua xem phần mêm tạo Random như vậy đã ok chưa. Nếu chưa được bạn có thể nhấn vào “Try Again” để phần mềm thiết lập lại.
Nhấn NEXT và DONE là hoàn thành.
Bước rốt cuộc
Sau khi tất cả đã ok, bước cuối cùng cũng là bước quan trọng nhất đó chính là phần xuất video thành phẩm ( hoàn thành bước này bạn thế hệ mang 1 video để xem bình thường).
Tại giao diện phần mêm ta chọn Tab > PUBLISH và chọn thực đơn Video như hình:
Chọn độ phân giải tôi chọn (1080) và nhấn Create > chọn folder chứa file và nhấn SAVE.
Vậy là Xong, Chúc các bạn thành tích, nhớ nhấn like bài viết để ủng hộ mình nhé.Công ty bigstarmedia cung cấp dịch vụ sản xuất video clip giá rẻ toàn quốc. Hướng dẫn cách làm video từ ảnh 3D độc đáo. Xem ngay
View user profile http://www.lamvideoanh.com

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum