Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Thuê máy chủ ảo tốt nên lựa chọn đơn vị nào?
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Thuê máy chủ ảo tốt nên lựa chọn đơn vị nào?

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

thanhphong238

avatar
Active member
Active member
Hiện tại, ở Việt nam có rất rất nhiều nhà cung cấp cho thuê máy chủ lớn nhỏ khác nhau, giá thành cũng khác nhau cạnh tranh cao. Bạn nên tìm hiểu rõ nhà cung cấp dịch vụ cho thuê vps viet nam (http://longvan.net) hay các đại lý của nhà cung cấp, bạn phải cần tìm hiểu những điều gì trước khi quyết định sử dụng dịch vụ thuê máy chủ? Dưới đây là một số điều mà các bạn cần phải nên chú ý để có thể chọn thuê được máy chủ ảo tốt hơn.


Server bạn thuê là server thuộc hãng nào, CPu có mấy nhân, loại gì dòng nào, ram gắn tối đa cho server là bao nhiêu,.. nếu như các bạn thực sự chưa hiểu rõ nên chọn cấu hình như thế nào thì nhà cung cấp sẽ tư vấn cho bạn một cấu hình phù hợp với ứng dụng mà các bạn sẽ cần. Thêm vào đó, đường truyền internet cũng cực kì quan trọng, đây là vấn đề bạn cần nên tìm hiểu kĩ để máy chủ của bạn được hoạt động tố hơn. Nếu như bạn muốn tốc độ ổn định bạn nên lựa chọn nhà cung cấp có dât center luôn vì bên nhà cung cấp có thể hỗ trợ các bạn mở băng thông được dễ dàng.


Vấn đề giá cả khi thuê VPS SSD cũng được quan tâm, nhà cung cấp có niêm yết sẽ có một số cấu hình có sẵn hoặc có thể fix cho bạn một mức giá hợp lý với cấu hình riêng biệt mà bạn yêu cầu. Và cuối cùng là địa điểm của nơi cung cấp dịch vụ. Nếu như các bạn lựa chọn thuê server giá rẻ từ đại lý cung cấp dịch vụ thuê server riêng, thì nơi đặt  máy chủ cũng là vấn đề quan trọng bởi khi gặp sự cố với server của bạn, bạn không xử lý được qua máy tính, điện thoại, mà bạn cần phải đến để đặt. Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty Long vân để được tư vấn thêm.

Xem thêm: Tác hại của việc không bảo trì máy chủ định kỳ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
Điện thoại: (08) 7303 9168

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum