Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Học đàn guitar nhanh nhất
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Học đàn guitar nhanh nhất

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

1default Học đàn guitar nhanh nhất on Sat Nov 26, 2016 9:56 pm
Làm sao để biết cách học đàn guitar nhanh nhất và đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi: “học đàn guitar có khó không?” của các bạn tự học đàn guitar căn bản mất bao lâu. Thực ra, trung tâm dạy đàn guitar TPHCM xin chia sẽ cho các bạn những bí mất như thế này:
https://www.linkedin.com/pulse/lam-nao-de-hoc-dan-guitar-co-ban-nhanh-nhat-bang-nguyen

Thứ nhất: Để học đàn guitar nhanh nhất  trước tiên các bạn nên chuẩn bị một cây guitar thật tốt để học, đừng mua đàn rẻ tiền để mà gánh lấy hậu quả “tiền mất, tật mang”.
Thứ hai: Đừng quá nóng vội trong quá trình học đàn guitar nhanh nhất, hãy cứ từ từ từng bước để biết rõ rằng, các bài tập của guitar không hề dễ chút nào. Hãy chầm chậm để chắc chắn bạn đang đi đúng hướng.
Thứ ba: Không được quên rằng câu:” văn ôn, võ luyện”. Điều cần nhất là các bạn cần phải dành thời gian ra rất nhiều để có thể hoàn thành được điều mà mình yêu thích và đam mê đó là chơi guitar thật hay, thật nghệ sĩ.
Trung tâm dạy đàn guitar TPHCM luôn biết được rằng các bạn luôn ao ước có được khả năng chơi đàn guitar có thể khiến các bạn nữ hay bạn nam có thể siêu lòng bởi tiếng đàn guitar của các bạn. Hiện nay, trên thực tế việc học đàn guitar nhanh nhất không hề khó các bạn ạ! Để bắt đầu học guitar một cách chắc chắn các bạn có thể bắt đầu với những tiết học tại các trung tâm dạy đàn guitar uy tín như: Trung tâm dạy đàn Ngũ Cung, Việt Thương,.... và một số khóa học đàn guitar nhanh nhất của các trung tâm âm nhạc khác. Để các bạn chắc chắn được rằng mình đang học trong một môi trường âm nhạc thực sự, nơi các bạn có thể chắp cánh cho những ước mơ âm nhạc của mình. Ngoài guitar ra, các bạn có thể tự chọn cho mình một môn học đàn khác như: Piano, Organ, Ukulele, Violin, Thanh nhạc,.... và một số môn học âm nhạc khác như: Kèn Trumpet, Saxophone, Harmonyca,.... Còn gì thích hơn được sống trong một môi trường có đầy đủ các nhạc cụ mà bạn ao ước được học tập và rèn luyện để chơi được những tác phẩm hoặc ca khúc mà bạn yêu thích.
https://www.linkedin.com/pulse/kinh-nghiem-hoc-dan-guitar-bang-nguyen
https://www.linkedin.com/pulse/day-dan-guitar-bang-nguyen
Liên hệ tại Website: trungtamdaydan.com
Email: ngucungcenter@gmail.com
Đ/c: 33/1b Trường Chinh, p. Tân Thới Nhất, Quận 12

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum