Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Những công việc liên quan đến công tác khoan địa chất
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Những công việc liên quan đến công tác khoan địa chất

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

thanhphong238

avatar
Active member
Active member
Công tác khoa địa chất trong xây dựng thì chắc hẳn không mấy xa lạ với những ai thường xuyên làm việc tại những công trình và trên hết ai ai cũng đã biết được múc đích của công tác này là để làm gì. Thế nhưng liệu có mấy ai quan tam và để ý xem để thực hiện được công tác khoan địa chất thành công chúng ta cần phải làm gì trước đó và trong quá trình khoan cần phải làm những công việc nào, kế đến là sau khi khoan địa chất xong làm sao để có được một bản phân tích chính xác và địa chất nhất hoặc sai số trong giới hạn cho phép. Chính vì thế., bào bài viết lần này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những công việc liên quan đến công tác khao sat dia chat những côn g việc này sẽ luôn đi liên với công tác khoan khảo sát địa chất như một quy luật nào đó.


Nếu bạn đã tiếp xúc và làm quen với cộng việc khoan địa chất thì chắc hẵn bạn sẽ thấy một công việc xem như là khởi động đó chính là tính toán khoảng cách đặt lỗ không, số lỗ không và ước tính cụ thể cách sắp xếp các máy khoan tránh trường hợp di chuyển một máy khoan đi khắp công trình. Chưa hết, trước gia đoạn lên kế hoạch đó sẽ là một công việc phụ chính là khảo sát địa hình trong khu vực xây dựng, công việc khả sát địa hình thì còn tùy thuộc bào công trình, đối với những công trình xây dựng ở những vùng địa hình phứt tập thì mới cần đến công đoạn này còn không thì không cần thiết. Sau công đoạn khoan địa chất chính là phân tích mẫu vật, phân tích mẫu vật để cho chúng ta được một bảng kết quả về tính chất địa chất chính xác nhất để từ đó chúng ta có thể xây dựng được một giải pháp xây dựng hoàn mỹ nhất và tốt nhất cho công trình.


Song song đó vẫn còn rất nhiều công việc phụ liên quan đến công tác khoan khảo sát địa chất. Tuy nhiên, nhiều công đoạn quan trọng có thể bị bỏ lỡ bởi vì nhiều người thực hiện không tuân thủ đúng quy trình, điều này rất có thể sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Nếu một chủ đầu tư hay một nhà thầu xây dựng nào đó muốn tìm kiếm một Công ty khoan địa chất có trách nhiệm thì hãy liên hệ với chúng tôi để được đảm bảo an toàn cho chất lượng công trình về sau.

Công ty cho thuê khoan và khảo sát địa chất
Địa chỉ: 49 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, tp HCM
SDT: 0938.161.031

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum