Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Độ vỏ điện thoại mạ vàng cực kỳ chất
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Độ vỏ điện thoại mạ vàng cực kỳ chất

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

quocviet14

avatar
Active member
Active member
Công ty Vina Gold Art, nhãn hàng chế tạo quà tặng cao cấp và độ mạ vàng luxury cho xế hộp tại VNam tiếp tục trưng bày sản phẩm iPhone 6 thường độ thành loại iPhone 7 mạ vàng 24k sang chảnh.
>>> Xem thêm về mạ vàng vertu
Có khá nhiều người do khá nhiều nguyên do hoặc rất nhiều người muốn dùng để cảm nhận hình dáng mới của chiếc iphone 7 nhưng mà đang sở hữu iphone 6 mà thiếu dịp mua được dòng iphone 7.
bạn không lo quá về điều đó, hãy để Công ty Vina Gold Art giúp các bạn thực hiện việc này.
Bạn có thể lựa chọn vàng 24K, vàng đen hay vàng hồng tùy theo sở thích và những tính của mình và Công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art cũng sẽ giúp đỡ biến các chiếc iphone 6 của bạn thành những chiếc iphone 7 mạ vàng 24k đẳng cấp.
Với vẻ bề ngoài này thì không coái có khả năng nhận ra Đây là chiếc iphone 6. Điển riêng biệt độc quyền ở đây mà mẫu iphone 7 không có đó chính là dưới chân máy có lỗ jack cắm tai nghe.
Vina Gold Art cũng sẽ thiết kế bất kì đề xuất nào của khách trên lưng máy
Để có chiệc iphone 7 mạ vàng luxury thì thời gian độ cho chiếc iphoen 6 hoặc iphone 6s cũng sẽ mất khoảng từ 6-8 tiếng. những kỹ sư Vina Gold Art cũng sẽ phủ thêm một lớp bảo toàn nhất là ra ngoài cũng như những thiết kế khác để bảo vệ lớp vàng được tốt hơn.
Dịch vụ độ iphone 6 thành iphone 6s mạ vàng luxury hồng tại Công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art

 
>>> Xem thêm về samsung s7 ma vang
Phiên bản iphone 6 hay được độ thành phiên bản iphone 6s mạ vàng 24k hồng được nhãn hàng chế tác quà tặng mừng cao cấp và độ mạ vàng luxury chi siêu xe tại VN, Vina Gold Art cho giới thiệu.
nhất là, những người đang có được iPhone 6 mà không có dịp mua được sản phẩm mầu hồng “hút hồn.
bạn đừng quá lo lắng nhé, hãy để Công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art giúp đỡ bạn xóa bỏ sự lo ngại này.
Đối với sản phẩm iPhone 6s, 6s plus cũng vậy,đó chỉ là màu hồng. nhưng mà để chiếc iPhone của bạn thật sự sang trọng, đẳng cấp hơn với lớp mạ vàng hồng thật. Công ty Vina Gold Art thường dùng loại vàng này để dát vàng cho các chiếc Vertu tại Việt Nam.
Đối với những KH đang sử dụng iPhone 6 và 6 plus, những kỹ sư của Công ty Vina Gold Art cũng sẽ thiết kế lại các kĩ càng ở lưng máy với những thông số y hệt của iPhone 6s, 6s plus. điều đó khó ai có thể phát hiện được các bạn đang dung iPhone 6 rất hay iPhone 6s, trừ khi cầm xem cấu hình của máy.
Đối với những khách hàng không mua được sản phẩm iPhone 6s, 6s plus màu hồng, các bạn hãy gọi điện và để Vina Gold Art giúp đỡ bạn có lớp vàng hồng thật luôn luôn chứ không chỉ là màu hồng của Apple.
++ Chia sẻ về nokia 230 ma vang
những công đoạn và liệu trình mạ vàng luxury hồng cho iPhone không khác gì so cùng với vàng 18K hay 24K. so với mạ vàng thì mạ vàng hồng sẽ có giá thành cao hơn gấp cặp chút do kinh phí cho nguyên vật liệu để tạo ra cao hơn gấp vàng 24K.
để được chiếc iphone mạ vàng luxury hồng thì những kỹ sư cũng sẽ cần làm việc đều đặn và mất từ 3-4 giờ đồng hồ. sau lúc mạ xong, để bảo vệ lớp mạ vàng tốt hơn thì những kỹ sư của Vina Gold Art sẽ phủ thêm một lớp bảo vệ nhất là bên ngoài.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum