Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Đặt mini screw khi niềng răng móm có đâu không?
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Đặt mini screw khi niềng răng móm có đâu không?

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

thanhphong238

avatar
Active member
Active member
Mini screw là cách gọi khác của Mini implant hay còn gọi là mini vit trong khi chỉnh nha. Nó được xem là công cụ hỗ trợ chỉnh nha được đặt vào trong xương hàm nhưng rất nhẹ nhàng và không đau như nhiều người vẫn nghĩ. Và mini screw có vai trò giống như một neo chặn điều đó có nghĩa là các bác sỹ sẽ được đặt lực vào đó để có thể làm răng di chuyển tốt hơn và hiệu quả hơn trong một số trường hợp đặc biệt như là răng khểnh cao, lùi hàm hô.

Vit này có thể đặt ra bên ngoài hoặc cũng có thể là được đặt vào bên trọng vòm hàm tùy từng tình huống niềng răng móm cụ thể. Sự tham gia kết hợp của Mini screw sẽ giúp cho quá trình tạo lực niềng răng sẽ tốt hơn, đảm bảo hơn, răng có thể di chuyển nhanh và đạt hiệu quả tốt nhất. Do đo, Mini  screw sẽ chỉ được các bác sĩ sử dụng khi bác sỹ tính toán và thấy cần thiết để có thể giúp răng hiệu quả điều trị nên việc này không do bạn quyết định mà tốt nhất là nên thực hiện theo chỉ định của các bác sỹ.


Vit mini screw sé được đặt vào trong xương hàm chỉ là một thủ thuật nhỏ, không gây ra các chấn thương cho xương. Hầu hết người chỉnh nha đều phải đặt qua mini screw một cách nhẹ nhàng và không bị đau nhức. Và đương nhiên thì điều này chỉ đạt được khi các bạn chỉnh nha tại trung tâm nha khoa uy tín và các bác sĩ giỏi và chuyên sâu về niềng răng cũng như là những thủ thuật liên quan đến.


Tại nha khoa đại nam, các bác sỹ sẽ phụ trách chỉnh nha không chỉ chuyên sâu về lĩnh vực này mà còn có kiến thức và am hiểu rõ về cấu trúc giải phẫu hàm mặt. Đặc biệt, các bác sỹ cũng có kỹ năng và tay nghề chắc chắn về việc cấy ghếp cũng như giúp bạn làm răng sứ thẩm mỹ.

Nha khoa Đại Nam
Địa chỉ: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM
Số điện thoại: 08. 3925 2627 – 08. 3925 6666 – 0908 40 1975

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum