Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Cách chọn nhẫn cho việc đeo trên ngón tay trỏ
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Cách chọn nhẫn cho việc đeo trên ngón tay trỏ

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

TanDatCIT

avatar
Active member
Active member
Ngón tay khi nằm trên cùng bàn tay có thể có kích thước không giống nhau nên khi chọn nhẫn đeo bạn cần biết mình đeo ở ngón tay nào. Chọn nhẫn như thế nào khi đeo trên ngón tay trỏ?

Khi ra tiệm để chọn mua nhẫn cưới, cặp đôi cần đi chung với nhau để lựa chọn cặp nhẫn cưới ưng ý nhất: kiểu dáng nhẫn đôi, chất liệu nhẫn ra sao, và còn kích thước đeo nhẫn ở vị trí ngón áp út nữa.

Chọn nhẫn đeo và vị trí trên bàn tay cho phù hợp

Những ngón tay trên cùng một bàn tay đôi khi có kích thước không giống nhau nên khi chọn nhẫn đeo có thể bạn không đeo vừa ngón này nhưng lại đeo vừa ngón tay kia thì cũng không làm lạ. Đối với nhẫn cưới theo phong tục đeo nhẫn của nước ta thì chỉ được đeo tại ngón áp út mà thôi. Do đó, chọn nhẫn cưới nên chọn thử nhẫn tại ngón áp út. Với chiếc nhẫn đeo có kích thước và kiểu dáng thích hợp và không gây ra sự bất tiện nào cho công việc hằng ngày thì đeo chiếc nhẫn cưới đẹp sau ngày lễ cưới sẽ mang lại niềm hạnh phúc và yêu thích với chiếc nhẫn này hơn.

Làm sao để chọn nhẫn trang sức để đeo ở ngón tay trỏ? 
Nhiều người có sở thích đeo nhẫn ở vị trí khác nhau trên bàn tay, có người thích đeo ngón út, ngón tay giữa, ngón tay cái và ngón tay trỏ.

Một số người thích đeo nhẫn ở ngón tay và được đánh giá là người độc thân vui tính và đang sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc nào đó trong tình cảm. Liệu điều này có đúng chăng!

Mỗi ngón tay đeo nhẫn có những ý nghĩa rất khác nhau

Bên cạnh đó, theo quan niệm của phong thủy, những ai chọn đeo nhẫn tại ngón tay trỏ có ý nghĩa về quyền lực. Bởi vì ngón tay trỏ thường đại diện cho một lực hành động, bất kì mọi hoạt động của bàn tay đều cần đến sự chi phối giữa các ngón tay khác với ngón tay trỏ. Chính vì vậy, những ai muốn thành công trong thi cử hay trong sự nghiệp thì đeo nhẫn ở ngón tay trỏ là hợp lý nhất. Tuy nhiên, chuyên gia phong thủy khuyến cáo rằng người đeo nhẫn cần phải cân bằng giữa các vấn đề trong sự nghiệp và gia đình. Đừng để vì quá chú tâm đến sự nghiệp mà quên đi những người thân.

>> Nhẫn kiểu nhẫn được đeo ở ngón trỏ nên chọn loại nhẫn trơn có bản nhỏ. Tuy nhiên đối với mỗi bàn tay thì có thể thay đổi cách chọn nhẫn khác nhau. Chẳng hạn, đối với nhẫn đính hôn, chàng trai nên chọn nhẫn có kích thước phù hợp với ngón tay đeo nhẫn đính hôn của cô gái, phòng tránh việc đeo không vừa kích thước như vậy sẽ không thể hiện được sự thành ý đâu nhé!

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum