Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Chọn món quà tặng tết mạ vàng luxury nào cho phù hợp?
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Chọn món quà tặng tết mạ vàng luxury nào cho phù hợp?

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

quocviet14

avatar
Active member
Active member
Thời điểm mà mọi người ồn ào chọn lựa các món quà ý nghĩa để tặng người thân yêu, bè bạn, lãnh đạo đó chính là trong dịp tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017 gần tới. Tùy vào điều kiện tài chính và mong ước của mỗi người chúng ta mà trên thị trường xuất hiện vô số 1 số quà tặng hợp lý bằng chất lượng cho tới bình dân.
Vina Gold Art cũng Rất nhiều được vài KH thân thuộc liên hệ đặt mặt hàng và nhờ tham mưu nhằm chọn lựa ra món quà tặng độc & ý nghĩa biếu lãnh đạo.
Rất nhiều khách cực kỳ chú trọng trong việc tuyển chọn quà tặng Tết tặng lãnh đạo vì Sếp của họ hết sức kĩ tính & lại là người thích sưu tập đồ phong thủy. Khá nhiều KH đã tự ti cả tháng trước Tết nhằm mục đích tìm hiểu trong thị trường quà tết năm nay, hoặc đặt tư nhân Vina Gold Art chế tác mẫu quà tặng độc đáo.
Vina Gold Art đã chế tạo vài món quà mới lạ, ý nghĩa và chất lượng mà các bạn có khả năng tham khảo, bổ sung vào trong giỏ quà biếu Tết của nhà cá nhân mình.
Nhóm quà tặng mạ vàng được chăm sóc Không ít & nổi bật được chế tạo & làm món quà tặng tết năm 2017 mang nhãn hàng Công ty Vina Gold Art bao gồm:
1. Tuong ga ma vang tài lộc
Công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art đã chế tạo ra sản phẩm tuong ga ma vang. Đây là quà tặng phong thủy dát vàng mới lạ nhằm tặng lãnh đạo, bạn bè, đối tác, người thân trong trong dịp Tết Đinh Dậu 2017
Tượng gà mạ vàng

Hai. Tranh đôi cá mạ vàng tại Vina Gold Art

Mạ vàng đôi cá vô cùng thích hợp được bài trí trong vài biệt thực hay 1 số những căn nhà tiên tiến, nó vừa mang hàm ý phong thủy, mới mang hướng tiên tiến.
Tranh đôi cá mạ vàng tại Vina Gold Art
Trong trong dịp tết Đinh Dậu gần đến, đây cũng sẽ là món quà vô cùng thích hợp sao cho dành tặng Sếp cũng bao gồm người thân. Sang năm mới gặt hái đc Khá nhiều phát đạt đó chính là nhu cầu của người biếu dành cho người nhận
3. Bộ linh vật tượng 12 con giáp mạ vàng :
nếu bộ linh vật 12 con giáp mạ vàng đc trưng bày trong phòng khách thì thật là đẳng cấp và sang tọng. Đây là bộ linh vật đc vài doanh nghiệp săn lùng Rất nhiều nhất trong suốt thời gian qua. sản phẩm đc thiết kế, chế tác hoàn toàn ở VN vì bàn tay khéo léo của các hàng ngũ chế tác của Công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art.
Tùy điều kiện ngân sách bạn có thể biếu Sếp, người thân yêu gồm cả bộ linh vật tượng 12 con giáp mạ vàng. các bạn có thể lựa chọn lẻ linh vật theo tuổi của người nhận, hay lựa chọn linh vật theo năm.
4. Tranh thuyền buồm mạ vàng 24k
Thuyền buồm chủ yếu là biểu trưng trong buôn bán theo phong thủy. bởi vì thuyền buồm biểu tượng cho vật dựa vào sức gió mang đến Không ít cuộc buôn bán tiện dụng Chính vì nguyên nhân đó ngyà xưa những doanh nhân thường chọn lựa chiếc thuyền buồm làm logo.
nhằm mục đích kích hoạt sự thuận lợi trong kinh doanh nói tư nhân và việc làm làm ăn nhìn chung, chúng ta cần đặt 1 bức ảnh thuyền buồm ở bàn công việc hoặc treo trên tường trước cửa lối ra vào sao cho Thuyền có hướng đi vào chỗ làm việc, nơi làm việc hay ngay gồm cả trong nhà.
5. Biếu tỳ hưu mạ vàng
1 cặp đôi tỳ hưu dát vàng cũng sẽ là món quà độc đáo, khiến Sếp bạn thích thú. bằng truyền thuyết xa xưa, tỳ hưu dát vàng chính là biểu tượng của công danh & phú quý, nó cũng đc xem như một loài vật linh thiêng mang tới sự may mắn.

theo phong thủy ngũa hành Phương Đông thì Tỳ Hưu mạ vàng là loài vật có ăn mà không có nhả. Với mong muốn thuận lợi, may mắn trong kinh doanh, buôn may bán đắt, giới kinh doanh, kinh doanh đã chọn lựa Tỳ Hưu mạ vàng 24k nhằm mục đích đặt tại nơi làm việc, nơi buôn bán.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum