Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Hãy chọn đúng loại lốp và thường xuyên bảo dưỡng lốp xe hơi
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Hãy chọn đúng loại lốp và thường xuyên bảo dưỡng lốp xe hơi

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

TanDatCIT

avatar
Active member
Active member
Lốp xe là bộ phận duy nhất tiếp xúc với mặt đường và giữ tải trọng của xe. Do đó nếu không chú ý chăm sóc kiểm tra thường xuyên và có biện pháp thay thế kịp thời bạn rất có thể sự cố từ chiếc lốp xe sẽ ảnh hương nghiêm trọng đến sự an toàn của bạn khi tham gia giao thông.

Chính vì vậy, ngoài việc tham khảo xem xe Toyota Fortuner giá bao nhiêu thì bạn đừng quên việc thường xuyên kiểm tra, chăm sóc và bảo dưỡng lốp xe hơi nhé. Khi cần thay thế lốp xe hơi mới thì bạn cũng nhớ lựa chọn đúng loại lốp chính hãng, đảm bảo chất lượng để thay thế cho chiếc xế hộp của mình.

Hãy chọn đúng loại lốp xe hơi

Các chuyên gia chăm sóc và bảo dưỡng xe hơi đưa ra lời khuyến cáo bạn cần bảo dưỡng lốp xe định kỳ và đúng kỹ thuật. Bởi vì lốp xe là bộ phận duy nhất của cả chiếc xe tiếp xúc với mặt đường và chịu tải trọng của xe.

Không chỉ vậy bề mặt lốp còn là nơi chuyển các thao tác như tăng tốc, phanh, đánh lái… nên rất quan trọng. Đây cũng là bộ phận duy nhát của xe hơi tiếp xúc trực tiếp với các chướng ngại vật trên đường như ổ gà, sỏi đá, gách cát….

Xe toyota Vios giá bao nhiêu tại TPHCM nếu đang là vấn đề bạn quan tâm thắc mắc thì bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về vấn đề này tại website Toyotaphumyhung.com.vn.

Hãy thường xuyên bảo dưỡng lốp xe hơi

Với tầm quan trọng như vậy nên các chủ xe cần quan tâm chú ý đặc biệt đến việc bảo dưỡng và thay thế lốp xe nếu thấy lốp xe của mình có những hỏng hóc, hoặc bị mài mòn hay thấy lốp xe đã quá hạn sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có phân phối 3 loại lốp xe chính. Loại lốp xe thông dụng nhất được ký hiệu là HT. Loại lốp xe này chuyên sử dụng cho việc lưu thông trên đường nhựa với gai lốp khá mịn, cho khả năng bám đường tốt, lốp êm, không bị ồn.

Lọai lốp thứ hai mà bạn có thể sử dụng là loại lốp có ký hiệu AT đây là loại lốp thường được sử dụng ở đường cát, đường có nhiều đá sỏi hoặc khu vực sình lầy có nhiều tuyết đọng. So với loại lốp xe HT thì lốp xe AT có khả năng bám đường chất lượng kém tốt hơn nhưng cũng gây ra nhiều tiếng ồn khi di chuyển.

Loại lốp thứ ba mà bạn có thể sử dụng là lốp gai MT. Đây là loại lốp đặc biệt để dân off road sử dụng. Bởi lẽ đây là loại lốp xe có gai to thậm chí với một số thương hiệu còn sản xuất hai bên thành giúp giúp hạn chế khả năng bám bụi vào ngày lốp làm giảm độ bám đường. Chính vì vậy đây là loại lốp xe phù hợp cho những chiếc xe gầm cao thường được sử dụng để off road.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thông tin chi tiết xem xe Toyota Innova giá bao nhiêu thì bạn có thể truy cập vào Toyotaphumyhung.com.vn để tham khảo giá bán của mẫu xe hơi này.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum