Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Tìm nơi tư vấn uy tín và có chất lượng
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Tìm nơi tư vấn uy tín và có chất lượng

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

diudang03

avatar
Active member
Active member
Tôi hiện đang có nhiều khúc mắt trong công chuyện gia đình, tôi cũng lớn tuổi rồi nên cũng ngại tâm sự chia sẻ với bạn bè, qua tìm hiểu tôi thấy hiện nay đang có rất nhiều trung tâm tư vấn hôn nhân gia đình đang hoạt động, nhưng quả thật tôi không biết phải tìm hiểu xem xét về chất lượng và uy tín của các trung tâm ấy thế nào! Tình cờ tôi tìm thấy trung tâm TỔ ẤM VIỆT,  không biết là anh/chị quản trị của trung tâm có thể giúp tôi có một số thông tin để lựa chọn tin tưởng được không? Và cách để liên hệ thì như thế nào? Xin cảm ơn


Tư vấn tấm lý chất lượng

Kính chào quý khách, thay mặt trung tâm TỔ ẤM VIỆT xin gửi đến quý khách lời cảm ơn chân thành, chúng tôi cảm thấy rất hân hạnh khi đọc được những thắc mắc của quý khách đã gửi về co trung tâm. 

Quý khách mến, đúng như quý khách đã có tìm hiểu, hiện nay có rất nhiều trung tâm và công ty cho ra đời các dịch vụ tư vấn hôn nhân gia đình phục vụ nhu cầu đa dạng của các khách hàng , chúng tôi có thể đoán biết được phần nào những băn khoăn trong việc lựa chọn loại hình và chất lượng dịch vụ của khách hàng, và cũng chính vì điều đó, TỔ ẤM VIỆT càng thấy trân quý hơn những vị khách đã gửi băn khoăn đến trực tiếp để cho trung tâm chúng tôi có cơ hội được tiếp cận và giới thiệu về hoạt động của trung tâm mình.

Hiện, trung tâm TỔ ẤM VIỆT đang hoạt động rất hiệu quả với một đội ngũ chuyên gia tâm lý bao gồm những chuyên gia tư vấn tình yêu, chuyên gia tư vấn hôn nhân, gia đình, giáo dục con cái… họ là những chuyên gia có chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc đủ đầy, và đã được huấn luyện thêm về những tính chất công việc phù hợp với tinh thần chung, đường hướng chung của trung tâm.


Tư vấn hôn nhân gia đình

Nền tảng mà chúng tôi tự tin để giới thiệu cùng quý khách là sự sở hữu một lực lượng hùng hậu những chuyên gia có uy tín , đi kèm với tiêu chí phục vụ tốt trong việc hỗ trợ tư vấn tâm lý cho khách hàng ở mọi lứa tuổi, bao phủ nhiều vấn đề mà mỗi cá nhân hoặc gia đình có thể gặp phải, chúng tôi cho đi vào hoạt động hình thức tư vấn qua điện thoại.

Với hình thức này sử dụng dịch vụ này, quý khách và bất kỳ người thân nào cũng đều có thể ở bất cứ đâu tùy thích, và chủ động về thời gian nào quý khách muốn, chỉ đơn giản nhấc máy lên gọi vào số điện thoại tổng đài 1900 6265 của trung tâm TỔ ẤM VIỆT, sẽ luôn có những chuyên gia ở đầu dây túc trực và lắng nghe hỗ trợ cho quý khách.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, mong quý khách hãy hoàn toàn tin tưởng và thoải mái về độ chuyên nghiệp trong làm việc, TỔ ẤM VIỆT xin cam kết mang lại cho quý khách những gì tốt nhất có thể với khả năng của chúng tôi.

Mến chúc sức khỏe đến quý khách và gia đình

Thay mặt trung tâm tư vấn tâm lý TỔ ẤM VIỆT – 1900 6265

Xin cảm ơn!

CHUYÊN GIA TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ SỨC KHỎE – TỔ ẤM VIỆT
Địa chỉ: 666/4 đường 3/2 Quận 10 Tp.HCM
Sđt tổng đài: 1900 6265

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum