Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

công tylàm video chức mừng sinh nhật 3D tại Hà Nội
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

công tylàm video chức mừng sinh nhật 3D tại Hà Nội

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

forquoc

avatar
Active member
Active member
làm video ảnh sinh nhật bây giờ là 1 điều gì đó ko còn lạ lẫm sở hữu bạn trẻ Việt Nam. bây giờ làm video sinh nhật sở hữu khoa học thông báo phát triển, chúng ta không khó đê có thể tạo mộtvideo ảnh sinh nhật đầy ý nghĩa. Cùng sở hữu đó video sinh nhật cùng dần là 1 phần chẳng thể thiếu đối có bạn trẻ hiện nay. Nó như một phần nhỏ góp lên liềm hạnh phúc, 1 móm tiến thưởng lớn trong ngày sinh nhật của mỗi chúng ta.

nhưng mà để mang thể làm được một video ảnh hay, 1 video ảnh ý nghĩa thì mỗi chúng ta khó ai có thể làm được. Đó là lúc chúng ta cần đến dịch vụ làm video chức mừng sinh nhật để sở hữu thể thiết kế ra các video ảnh sở hữu đầy ý nghĩa, đầy tình ái nhưng mà chúng ta muốn chuyền vận chuyển.

Dịch vụ làm video mừng sinh nhật giá tốt tại Hà Nôi, HCM.

Bún Wedding Chúng tôi nhận làm video ảnh sinh nhật, video ảnh kỷ niệm theo yêu cầu, giúp 1 phần nhỏ các bạn sở hữu thể chuyền vận chuyển thông điệp đến sở hữu người mình chiều chuộng qua móm vàng đầy ý nghĩa này. Đặc biêt có kỹ thuật 3D chắc chắn sẽ làm móm quà đầy thêm đầy ý nghĩa.
Chúng tôi tin rằng mỗi một món vàng luôn luôn chứa trong đó những tình cảm thật lòng của mỗi người gửi tặng, và làm video sinh nhật cũng không phải là ngoại lệ. Đây chắc chắn sẽ là món vàng đẹp vô cùng nhất nhưng mà người nhà của bạn mang thể chiếm được trong một ngày sinh nhật ấn tượng.
Còn chờ gì nữa hay liên hệ ngay với Bún Wedding để được tương trợ làm video chức mừng sinh nhật ngay bữa nay, mang đến cho người nhà chúng ta một món tiến thưởng thật khác biệt.

Liên hệ: 0965935950
Để xem thông tin chi tiết về dịch vụ làm video sinh nhật vui mừng tham khảo tại: http://www.lamvideoanh.com/2016/01/lam-video-sinh-nhat.html
một vài mẫu video demo nhưng chúng tôi có thể mang lại mang dịch vụ làm video của chúng tôi. Mọi video mang thể tùy biến để hợp với đề xuất.
Các bạn mang thể xem thêm các video ảnh sinh nhật khác tại: Video chúc mừng sinh nhật


[size=14]Vậy còn chờ gì nữa, hãy liên hệ mang mình ngay bữa nay để sở hữu 1 làm video ảnh cưới ấn tượng cho riêng bạn nhé!

làm video clip Chúc Mừng Sinh Nhật - Góp Thêm Hạnh Phúc

Hướng dẫn làm video clip bằng Proshow Producer

Add: Thêm ảnh hoặc video vào clip.
Import: Chèn ảnh hoặc video từ các mạng xã hội như Facebook, Flickr, Instagram, Picasa, …
Add text: Chèn chữ hòa bình. ví như chọn nút này chữ sẽ hiển thị 1 mình 1 khuông hình, ko đi kèm bất cứhình ảnh hay video nào.
Remove: vứt bỏ những đối tượng không thích hợp.
Randomize: Hệ thống xếp đặt ngẫu nhiên toàn bộ các đối tượng hiện với.
Rotate: Xoay đối tượng được chọn.
Caption: Thêm chữ vào ảnh hoặc video.
Edit: chỉnh sửa chữ đã được thêm ở tác dụng Add text.
Bước 2: Chèn nhạc vào video clip Proshow producer -> Next
Add: Chọn file nhạc cần chèn (file nhạc nên ở định dạng mp3).
Music Library: Chọn âm thanh từ thư viện nếu như bạn sử dụng Proshow Producer chiếm hữu bản quyền.
Remove: sa thải nhạc đang chọn.
Edit: chỉnh sửa nhạc đã chọn.
Tại Edit ta mang các tùy chọn sau:
Kéo thả 2 đầu mút để xác định điểm mở màn và chấm dứt của đoạn âm thanh nhưng bạn muốn chèn.
Nhập tay chân thời gian mở màn và chấm dứt vào 2 ô Start và End (đơn vị tính là giây). nếu như bạn muốn chèn cả bài thì bỏ qua mục Edit này.
Như vậy bạn đã ghép ảnh vào nhạc thành tích bằng chương trình Proshow, bước đầu hoàn thiệnvideo clip do bạn tự làm.
Bước 3: Chọn style (hiệu ứng cực đẹp hình ảnh , video) -> Next.

Add, Remove: Thêm và xóa style Proshow Producer (Bỏ qua chức năng này vì chưa cần thiết).
Edit: Sửa gói Style.
Bạn sở hữu thể chọn một gói style theo các chủ đề đã được liệt kê hoặc chọn All Effects để hệ thống sử dụng style tình cờ cho slideshow của bạn.
Bước 4: Nhấn Create. Tại cửa sổ Ready to Preview bạn hãy xem qua clip của mình. ví như muốn làm lại thì nhấn Back, tiếp tục chỉnh sửa nhấn Next.
Bước 5: Lưu Project Proshow Producer bằng cách chọn Save your show -> Done.
Trong phần mềm Proshow Producer với 2 mẫu file nhưng bạn cần lưu.
mẫu 1: Project Proshow là file đánh dấu thời đoạn phiên làm việc trên phần mềm. File này sở hữu chức năng khôi phục các thao tác đã làm sau khi mở phần mềm ở phiên làm việc tiếp theo. ví như bạn đi lại vị trí các file vật liệu cấu thành nên clip (như ảnh, video, nhạc,..) thì file này sẽ gặp lỗi.
loại 2: File video clip thành phẩm. File này các bạn mang thể dùng phần mềm xem phim trên máy tính để xem và chia sẻ cho mọi người.
Các bạn với thể thay đổi nhanh hoặc kĩ càng từng slide nhưng mà nhân tố cần xem xét nhất là âm nhạc của clip.
Như trong ví dụ tớ đưa ra file âm nhạc hiện đang sở hữu thời lượng dài hơn so sở hữu tổng thời lượng của các Slide (đường sọc sọc màu xanh lá biểu thị cho file nhạc). trường hợp file nhạc dài hơn thì bạn không cần lo vì khi kết thúc video và hình ảnh clip sẽ tự động tắt.
ngoài ra nếu file nhạc ngắn hơn các slide thì sẽ xảy ra hiện tượng những slide cuối sẽ rơi vào tình trạng ko mang nhạc. Để khắc phục điều này bạn chiếm hữu 2 cách.
Cách 1: Xóa bớt slide đi để phần slide ngắn hơn hoặc bằng file nhạc bằng cách chọn slide rồi nhấn phím Delete trên bàn phím.
Cách 2: Chèn thêm nhạc để phát sóng đủ slide. Vào Audio (Trên thanh công cụ) -> Manage Soundtrack. Nhấn add để chèn thêm nhạc.[/size]Công ty bigstarmedia cung cấp dịch vụ sản xuất video clip giá rẻ toàn quốc. Hướng dẫn cách làm video từ ảnh 3D độc đáo. Xem ngay
View user profile http://www.lamvideoanh.com

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum